Vietnam Idol: Thảo Nhi lần đầu đưa sáng tác riêng lên sân khấu

T.Linh-Thứ năm, ngày 08/09/2016 17:10 GMT+7

Thảo Nhi sẽ thể hiện sáng tác mới của mình cùng Việt Thắng trong Gala 8.

VTV.vn - Trong Gala 8 Vietnam Idol, khán giả sẽ lần đầu được thưởng thức sáng tác mới của Thảo Nhi do chính cô và Việt Thắng thể hiện.

Tuần này, Vietnam Idol 2016 sẽ bước vào đêm thi mới với chủ đề "Đêm hát đôi" ở Gala 8. Các thí sinh không chỉ kết đôi cùng ca sĩ khách mời mà còn phải song ca cùng nhau, trong đó có tiết mục của Thảo Nhi - Việt Thắng.

Lần đầu tiên hai cá tính âm nhạc trái ngược này có màn trình diễn kết hợp với nhau trên sân khấu chương trình. Thảo Nhi hài hước chia sẻ: "Sự kết hợp này khá thú vị bởi Việt Thắng luôn là thí sinh được bình chọn cao nhất, được yêu thích nhất, trong khi mình lại là thí sinh bị… ghét nhất".  

Việc lựa chọn bài hát để song ca cùng Việt Thắng là một áp lực lớn với cô nàng: "Mình và Thắng dành khá nhiều thời gian để bàn bạc, thảo luận xem nên chọn ca khúc nào phù hợp với chất giọng của cả hai. Cuối cùng, mình liều lĩnh chọn luôn một sản phẩm riêng của mình, một sáng tác hoàn toàn mới mà mình dự định sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Khi mình đưa cho Thắng nghe thử, Thắng cũng rất thích. Cho nên, cả hai quyết định sẽ thể hiện luôn bài hát này".

Vietnam Idol: Thảo Nhi lần đầu đưa sáng tác riêng lên sân khấu - Ảnh 1.

Về phía Việt Thắng, với việc thể hiện 2 bài hát trong đêm thi tới, chàng trai đã gặp không ít áp lực, trong đó áp lực đầu tiên là… thuộc lời bài hát. 

"Đến vòng này rồi, mình không chỉ hát một mình mà còn kết hợp với các bạn khác. Thế nên, mình phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để tránh ảnh hưởng đến các bạn. Nhất là song ca với Thảo Nhi, cô ấy thường xuyên gây áp lực, đốc thúc mình học lời", Việt Thắng cho biết. 

Đêm Gala 8 Vietnam Idol sẽ được THTT vào 21h15 thứ 6 (9/9) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sau VTV Awards, Trọng Hiếu sẽ tiếp tục khuấy động Vietnam Idol Sau VTV Awards, Trọng Hiếu sẽ tiếp tục khuấy động Vietnam Idol

VTV.vn - Ở đêm Gala 8, Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015 - và thí sinh Janice Phương sẽ có màn song ca hứa hẹn bùng nổ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước