Vietnam Idol: Top 5 tinh nghịch "đại náo" Thảo Cầm Viên

TL (Video: BTC)-Thứ năm, ngày 01/09/2016 10:02 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho đêm Gala 7, top 5 Vietnam Idol đã có chuyến đi tới Thảo Cầm Viên nhằm giải tỏa bớt căng thẳng, giúp tâm lý thoải mái hơn.

Top 5 Vietnam Idol đã tới Thảo Cầm Viên - công viên bảo tồn động vật, thực vật ở TP.HCM để tham gia ghi hình ngoại cảnh, đồng thời thay đổi không khí tập luyện, chuẩn bị cho đêm Gala 7. Tại đây, 5 thí sinh đã có những giây phút vô cùng thoải mái.

Trong đó, Thảo Nhi dường như đã quên đi những tranh cãi về kết quả tuần qua để giữ vững tinh thần cho đêm thi mới. Cô tỏ ra tinh nghịch, thích thú giữa quang cảnh thiên nhiên của Thảo Cầm Viên. Còn hotboy du học Tùng Dương và chàng "Vịt Beatbox" Việt Thắng hào hứng khoe vẻ lãng tử.

Gala 7 Vietnam Idol 2016 sẽ được THTT vào 21h15 thứ 6 (2/9) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnam Idol: Bất chấp tranh cãi, Thảo Nhi cho rằng mình xứng đáng đi tiếp Vietnam Idol: Bất chấp tranh cãi, Thảo Nhi cho rằng mình xứng đáng đi tiếp Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận vì dùng quyền cứu Thảo Nhi Vietnam Idol: Quang Dũng hối hận vì dùng quyền cứu Thảo Nhi Hồ Văn Cường tự tin hát 'chay' trên sân khấu Vietnam Idol Hồ Văn Cường tự tin hát "chay" trên sân khấu Vietnam Idol

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước