Vietnam’s Got Talent 2016: Trấn Thành ngợi khen thí sinh “xuất thần”

T.Linh-Thứ năm, ngày 03/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh có màn trình diễn “xuất thần”, khiến giám khảo Trấn Thành ngỡ ngàng sẽ xuất hiện trong tập 8 Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent 2016.

Đoạn tease trailer của tập 8 mới được công bố đã hé lộ những màn trình diễn đặc sắc và phong phú. Nhiều thí sinh lựa chọn thể hiện tài năng ca hát và chơi nhạc. Bên cạnh đó, thí sinh trình diễn ảo thuật lại khiến Ban giám khảo băn khoăn khi nhờ họ hỗ trợ.

Đặc biệt, tập thi này còn xuất hiện thí sinh khiến giám khảo Trấn Thành phải thốt lên: “Đúng là xuất thần!”. Ngoài ra, giám khảo khó tính Huy Tuấn cũng nhận xét về một màn trình diễn: “Từ trước tới nay, chưa có ai làm như vậy ở Vietnam’s Got Talent”.

Những tiết mục nào tạo nên bất ngờ mới cho Ban giám khảo? Top 49 thí sinh và nhóm thí sinh vào vòng bán kết gồm những ai?

Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016, được phát sóng vào 21h15 thứ Sáu (4/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnams Got Talent 2016: Những màn diễn đau tim ở vòng loại sân khấu Vietnam's Got Talent 2016: Những màn diễn "đau tim" ở vòng loại sân khấu

VTV.vn - Vietnam’s Got Talent 2016 dù mới trải qua vòng loại sân khấu nhưng đã xuất hiện nhiều tiết mục đáng nhớ, trong đó có những phần thi khiến không ít người xem “hoảng hồn”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước