Vietnam's Got Talent 2016: Những màn diễn "đau tim" ở vòng loại sân khấu

T.Linh-Thứ tư, ngày 02/03/2016 10:46 GMT+7

VTV.vn - Vietnam’s Got Talent 2016 dù mới trải qua vòng loại sân khấu nhưng đã xuất hiện nhiều tiết mục đáng nhớ, trong đó có những phần thi khiến không ít người xem “hoảng hồn”.

Xúy Vân thời hiện đại

Ở vòng loại sân khấu, Vietnam’s Got Talent 2016 đã xuất hiện thí sinh Vũ Thị Nguyệt đến từ Bắc Giang với màn trình diễn kỳ cục. Cô gái Bắc Giang tự nhận thấy mình có khả năng đóng hài kịch nên đã hóa thân thành Xúy Vân giả dại thời hiện đại. Tuy nhiên, Vũ Thị Nguyệt làm giám khảo ngơ ngác khi bất ngờ lao ra sân khấu để cười và hò hét. Ban giám khảo đã phải nhanh chóng nhấn chữ X để dừng tiết mục của cô nàng “Xúy Vân” này.

Trình diễn bẻ xương

Thí sinh Nguyễn Ngọc Hải đến từ Hà Nội đã khiến giám khảo Việt Hương choáng váng trước màn trình diễn bẻ xương (bonebreaking) của mình. Đây là một thể loại nhảy khiến anh chàng 18 tuổi vô cùng ấn tượng và đã quyết định tự theo đuổi, tập luyện suốt gần 1 năm qua. Ngọc Hải cũng chia sẻ rằng, ban đầu khi mới tập luyện, mẹ của cậu đã rất sợ hãi vì không biết con trai đang làm gì. Anh chàng còn tiết lộ có khả năng xoay đầu 180 độ nhưng giám khảo Việt Hương đã khuyên cậu để dành phần trình diễn đó cho vòng bán kết.

Đi trên mảnh thủy tinh

Chàng trai Lê Minh Tấn Trung đến từ Gia Lai giành vé vào bán kết khi có màn trình diễn không kém phần hãi hùng. Anh chàng tập luyện khí công, kungfu được gần 7 năm nên quyết định trình diễn tài năng ở thể loại này. Tấn Trung đã nhờ giám khảo Trấn Thành vào vai người mẹ trong tiết mục. Lồng ghép vào câu chuyện con trai cứu mẹ thoát khỏi 18 tầng địa ngục, Tấn Trung biểu diễn các màn khí công nguy hiểm. Trong đó, anh khiến khán giả "thót tim" khi vừa cõng Trấn Thành vừa giẫm chân đi trên các mảnh chai thủy tinh. Anh làm nam danh hài cũng phải nhăn nhó vì sợ hãi.

“Ma ám”, nôn trên sân khấu

Ở một tiết mục khác, giám khảo Trấn Thành cũng tham gia hỗ trợ thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Luân trình diễn tài năng. Ban đầu, Trấn Thành khá lo lắng, băn khoăn không biết mình sẽ phải làm gì trong tiểu phẩm “Ma ám” của cô nàng. Xuất hiện với trang phục đơn giản, Ngọc Luân chỉ sử dụng thêm hai đạo cụ là xô và cốc nước. Sau đó, cô đã khiến tất cả giật mình khi tỏ ra vật vã và nôn vào trong xô. Sau một lúc đứng trên sân khấu, Trấn Thành đã hốt hoảng "từ bỏ" vai diễn, đi nhanh về phía bàn giám khảo và nhấn nút đỏ.

Dùng lưỡi chặn cánh quạt

Vòng loại sân khấu Vietnam’s Got Talent năm nay còn chứng kiến màn trình diễn “đau tim” của thí sinh Nguyễn Văn Phúc. Vốn là một diễn viên xiếc, thí sinh này đã thể hiện phần thi mạo hiểm, đó là liên tiếp dùng lưỡi chặn cánh quạt máy đang chạy. Trở thành người được mời hỗ trợ thí sinh, Huy Tuấn đã nhanh chóng đặt quạt xuống và sợ hãi bước thẳng về chỗ ngồi. Tuy nhiên, Nguyễn Văn Phúc vẫn giành quyền vào bán kết nhờ nút chọn của Trấn Thành và Huy Tuấn. Còn giám khảo Bằng Kiều không dám đồng ý vì thấy tiết mục quá nguy hiểm.

Những thí sinh Vietnams Got Talent 2016 gây sốt ở vòng loại sân khấu Những thí sinh Vietnam's Got Talent 2016 gây "sốt" ở vòng loại sân khấu

VTV.vn - Năm nay, Vietnam’s Got Talent đã gây “sốt” với khán giả ngay từ vòng loại khi xuất hiện nhiều thí sinh thể hiện các màn trình diễn khó quên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước