Got Talent: Trấn Thành bật khóc trước đam mê nhảy của người mẹ khiếm thị

T.Linh-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 06:30 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 8 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, phần trình diễn của cậu con trai cùng người mẹ khiếm thị đã khiến Trấn Thành xúc động và rơi nước mắt.

Thí sinh 27 tuổi Chu Văn Huân đã trổ tài khiêu vũ trong cuộc thi cùng người mẹ của mình là Trần Mỹ Lệ. Huân cho biết, mặc dù sở trường của anh là Hip-hop nhưng anh đã quyết định chọn Dancesports làm thể loại trình diễn cùng mẹ trong vòng loại sân khấu, bởi đây là thể loại nhảy mà mẹ anh yêu thích. Tuy vậy, anh chàng vẫn khéo léo kết hợp được một số đoạn nhảy Hip-hop vào tiết mục.


Mẹ con thí sinh Chu Văn Huân thể hiện màn khiêu vũ

Mẹ con thí sinh Chu Văn Huân thể hiện màn khiêu vũ

Màn trình diễn của hai mẹ con đặc biệt gây xúc động mạnh với Ban giám khảo khi thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng. Mẹ của Chu Văn Huân dù là người khiếm thị nhưng vẫn thể hiện những bước nhảy vô cùng tự tin và vững chãi. Chàng trai này cũng gây ấn tượng với những pha bê đỡ người mẹ của mình.

Trong lúc theo dõi màn trình diễn, giám khảo Trấn Thành đã bật khóc trước tình cảm của hai mẹ con và niềm đam mê khiêu vũ của người mẹ khiếm thị. Anh bày tỏ sự khâm phục: "Chị rất bản lĩnh. Dù không có điều kiện về nhãn lực nhưng chị vẫn đến với cuộc thi, vẫn nhảy đầy say mê và tự tin".


Trấn Thành bật khóc khi theo dõi tiết mục

Trấn Thành bật khóc khi theo dõi tiết mục


MC Diệp Lâm Anh cũng rơi nước mắt bên cánh gà

MC Diệp Lâm Anh cũng rơi nước mắt bên cánh gà

Trấn Thành cũng hy vọng với sự dẫn dắt của người con trai, thí sinh Trần Mỹ Lệ sẽ tạo thêm nhiều bất ngờ khác trên sân khấu Vietnam's Got Talent 2016. Đồng thời, anh đã quyết định dành tặng 5 triệu đồng cho hai mẹ con thí sinh. Bên cạnh đó, cả ba giám khảo đều đồng ý trao quyền đi tiếp cho mẹ con Chu Văn Huân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước