Vietnam's Got Talent: "Đau tim" với thí sinh dùng lưỡi chặn cánh quạt

T.Linh-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 06:57 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh Nguyễn Văn Phúc đã khiến các giám khảo và khán giả "hoảng hồn" và sợ hãi trước màn trình diễn nguy hiểm.

Là một diễn viên xiếc, thí sinh Nguyễn Văn Phúc (37 tuổi) đã trình diễn liên tiếp 2 lần lấy lưỡi chặn cánh quạt máy đang chạy. Đến lượt thứ ba, anh bất ngờ bước xuống bàn Ban giám khảo và mời một trong 3 giám khảo lên hỗ trợ mình. Huy Tuấn – Trấn Thành – Bằng Kiều bắt đầu "đùn đẩy" nhau và phải nhờ sự "trợ giúp" từ khán giả để lựa chọn.


Các giám khảo đùn đẩy nhau trợ giúp thí sinh Văn Phúc.

Các giám khảo "đùn đẩy" nhau trợ giúp thí sinh Văn Phúc.

Trấn Thành là gương mặt được thí sinh này tin tưởng nhờ trợ giúp. Tuy nhiên, chàng diễn viên hài lo sợ nên nhất quyết không dám bước lên sân khấu. Vì thế, giám khảo Huy Tuấn đã trở thành người trợ giúp cho tiết mục này và "miễn cưỡng" lên sân khấu. Trong lúc nhạc sĩ Huy Tuấn tỏ ra hoang mang, Trấn Thành lại bộc lộ sự hả hê vì "thoát nguy" trong tình huống này.

Văn Phúc đã đề nghị giám khảo Huy Tuấn bật quạt ở số mạnh nhất để thử thách anh chàng. Nghe đến đây, nhạc sĩ Huy Tuấn ngay lập tức đặt quạt xuống đất và bước thẳng về chỗ ngồi bởi anh đã quá sợ các tiết mục mạo hiểm.


Vẻ mặt hoang mang của giám khảo Huy Tuấn khi trợ giúp thí sinh

Vẻ mặt hoang mang của giám khảo Huy Tuấn khi trợ giúp thí sinh


Thí sinh Nguyễn Văn Phúc trình diễn dùng lưỡi chặn cánh quạt.

Thí sinh Nguyễn Văn Phúc trình diễn dùng lưỡi chặn cánh quạt.

Sau 3 lần biểu diễn thành công, giám khảo Bằng Kiều đã nhấn nút từ chối vì tiết mục quá "đau tim" và nguy hiểm. Nhưng Nguyễn Văn Phúc vẫn được vào vòng trong của Vietnam's Got Talent 2016 nhờ nhận được 2 sự đồng ý từ Trấn Thành và Huy Tuấn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước