Vietnam’s Got Talent: Trấn Thành “hoảng hồn” vì bị cõng đi trên mảnh chai

T.Linh-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 10:05 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 Vietnam’s Got Talent 2016, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ Trấn Thành trên “ghế nóng”. Anh bị rơi vào tình huống bất ngờ với một thí sinh mạo hiểm.

Sau 2 tập thi sôi động với nhiều tài năng đa dạng, Vietnam’s Got TalentTìm kiếm tài năng 2016 sẽ bước vào tập 3 với màn trình diễn gây “sốc” hơn. Đặc biệt, tập này sẽ xuất hiện một thí sinh mạo hiểm đi trên mảnh chai. Thí sinh này còn bất ngờ mời giám khảo Trấn Thành tham gia phần thi cùng mình.

Trấn Thành tỏ ra “hoảng hồn” khi bị thí sinh cõng đi trên mảnh chai. Phần trình diễn cũng khiến các giám khảo “thót tim” và MC Diệp Lâm Anh lo sợ tới mức có lúc không dám nhìn.


Thí sinh cõng Trấn Thành đi trên mảnh chai trong tập 3.

Thí sinh cõng Trấn Thành đi trên mảnh chai trong tập 3.

Bên cạnh đó, tập 3 có cả sự xuất hiện của các gương mặt nhí trổ tài ở các phần thi khác nhau như nhảy Dancesports, nhảy Hip-hop, Bellydance, ca hát...

Trở thành giám khảo khách mời, Trấn Thành chia sẻ, anh cảm thấy rất vui vì Vietnam’s Got Talent là một chương trình hài hước, hội tụ những người vui tính. Trấn Thành khẳng định: “Với một người luôn trung thành với cảm xúc của mình, Thành sẽ nói đúng sự thật và trở thành một giám khảo công tâm để tìm ra được nhân vật tài năng thật sự”.

 

Ngoài sự góp mặt của Trấn Thành, “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent lần này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Bằng Kiều. Anh sẽ cùng Trấn Thành và nhạc sĩ Huy Tuấn đưa ra những nhận xét và lựa chọn thí sinh trong tập 3.


Ca sĩ Bằng Kiều tham gia ghế nóng cùng Trấn Thành và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Ca sĩ Bằng Kiều tham gia "ghế nóng" cùng Trấn Thành và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Tập 3 Vietnam’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng 2016 sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (15/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnams Got Talent: Việt Hương choáng váng với thí sinh nhảy bẻ xương Vietnam's Got Talent: Việt Hương choáng váng với thí sinh nhảy "bẻ xương"

VTV.vn - Trong tập 2 Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh Nguyễn Ngọc Hải đến từ Hà Nội đã lần đầu tiên trình diễn màn nhảy "bẻ xương" độc nhất vô nhị ở chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước