Vietnam's Got Talent: Trấn Thành thở phào vì "thoát nguy"

TL-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 14:23 GMT+7

Trấn Thành trong tập 4 Vietnam's Got Talent 2016.

VTV.vn - Ở tập 4 Vietnam's Got Talent 2016, giám khảo Huy Tuấn sẽ trở thành người thay thế Trấn Thành hỗ trợ thí sinh trong một tiết mục "thót tim".

Ở vòng loại Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, các thí sinh không chỉ tự mình trình diễn tiết mục mà cũng thường mời giám khảo lên sân khấu hỗ trợ. Đặc biệt, ở các tiết mục mạo hiểm, ban giám khảo càng trở nên “hoảng hồn” khi chứng kiến và thường lắc đầu nếu được “nhờ” bước lên sân khấu.

Ở tập trước, giám khảo Trấn Thành đã có trải nghiệm mới khi được thí sinh Tấn Trung cõng và giẫm lên mảnh chai vỡ. Sang tập 4 lần này, ba giám khảo Huy Tuấn – Bằng Kiều – Trấn Thành lại tiếp tục “nhường” nhau khi thí sinh Nguyễn Văn Phúc biểu diễn tiết mục dùng lưỡi chặn cánh quạt và đề nghị sự hỗ trợ từ ban giám khảo.


Các giám khảo nhường nhau lên sân khấu hỗ trợ thí sinh Nguyễn Văn Phúc.

Các giám khảo "nhường" nhau lên sân khấu hỗ trợ thí sinh Nguyễn Văn Phúc.

Trấn Thành là gương mặt được thí sinh này tin tưởng nhờ trợ giúp. Tuy nhiên, anh nhất quyết không dám bước lên sân khấu, Nguyễn Văn Phúc đã đi xuống bên dưới và nhờ khán giả chọn một thành viên trong Ban giám khảo. Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn đã được lựa chọn lên sân khấu. Trong khi Huy Tuấn “méo mặt” vì được chọn, Trấn Thành tỏ ra vui mừng và thở phào nhẹ nhõm vì "thoát nguy".

 

Liệu giám khảo Huy Tuấn sẽ trợ giúp thí sinh dùng lưỡi chặn cánh quạt như thế nào? Màn trình diễn sẽ gây "đau tim" ra sao cho các giám khảo và khán giả?

Mời quý vị đón xem tập 4 Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - Vietnam's Got Talent 2016, được phát sóng vào 21h hôm nay (22/1) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước