Vietnam’s Got Talent khởi động mùa thứ 4

CN-Thứ ba, ngày 29/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent đã chính thức khởi động mùa thứ 4.

Khác với hầu hết các cuộc thi tìm kiếm tài năng khác, Vietnam’s Got Talent dành cơ hội cho mọi cá nhân và tập thể có tài năng trong bất cứ lĩnh vực nào đều có thể tham gia, từ âm nhạc, múa, khiêu vũ, biểu diễn xiếc đến ảo thuật, hài, nghệ thuật truyền thống…

Ở 3 mùa giải trước, Vietnam’s Got Talent đã gọi tên 3 quán quân: cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc, luật sư Trần Hữu Kiên và "thần đồng" Đức Vĩnh. Chinh phục khán giả và ban giám khảo bằng các tài năng khác nhau (khiêu vũ thể thao, hát opera và hát tuồng), họ đã xứng đáng giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi sau hơn 6 tháng tranh tài.

Đăng Quân - Bảo Ngọc là cặp quán quân đầu tiên của Vietnam's Got Talent

Luật sư Trần Hữu Kiên với khả năng hát opera xuất sắc đã giành ngôi quán quân của mùa 2

Và "thần đồng" Đức Vĩnh là quán quân mùa 3 của chương trình

Theo thông tin từ ban tổ chức, chương trình đã chính thức khởi động mùa 4 để tìm kiếm những tài năng mới ở khắp mọi miền Tổ quốc. Các thí sinh đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, có mong muốn được thể hiện tài năng của mình trên sân khấu Vietnam’s Got Talent mùa 4 đều có thể đăng ký tham gia vòng tuyển sinh thông qua website: www.vietnamsgottalent.com.vn.

Chương trình sẽ tổ chức tuyển sinh tại 2 địa điểm là TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức sẽ được cập nhật tại website và trang Facebook chính thức của chương trình (https://www.facebook.com/VNsGotTalent).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước