Vietnam's Got Talent: Trấn Thành bối rối khi nhắc đến Hari Won

T.Linh-Thứ bảy, ngày 12/03/2016 06:24 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm bán kết đầu tiên của Vietnam's Got Talent 2016, Trấn Thành đã tỏ vẻ bối rối khi nghe nhắc đến Hari Won.

Nữ diễn viên - ca sĩ Hari Won đã trở thành khách mời đặc biệt trong đêm bán kết đầu tiên. Nhưng trước khi giới thiệu Hari Won bước lên trên sân khấu, MC Diệp Lâm Anh đã khéo léo nhắc đến vẻ xinh đẹp, dễ thương của cô nàng Hàn Quốc này.

Sau đó, nữ MC tiếp tục "tung hứng" để giám khảo Huy Tuấn "nhắc khéo" về Hari Won với Trấn Thành. Tuy nhiên, Trấn Thành lại tỏ vẻ bối rối, ngơ ngác, không dám trực tiếp nhắc đến tên của cô bạn gái tin đồn. Anh chỉ ra vẻ thản nhiên nói rằng: "Ai hát thì cứ kêu ra hát đi, chứ sao lại bảo tôi đoán làm gì".

Sự xuất hiện của Hari Won đã góp phần làm nóng đêm mở màn của vòng bán kết Vietnam's Got Talent 2016. Đặc biệt, cô nàng nổi bật và tươi tắn với tà áo dài trắng dịu dàng. Hari Won cũng chia sẻ, cô cảm thấy vừa vui vừa hồi hộp khi tham gia trình diễn trên sân khấu của chương trình.

Hari Won “bám đuôi” Trấn Thành tới Vietnam’s Got Talent Hari Won “bám đuôi” Trấn Thành tới Vietnam’s Got Talent

VTV.vn - Đêm bán kết đầu tiên của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ có sự xuất hiện của cả Trấn Thành và Hari Won. Nữ diễn viên - ca sĩ Hari Won trở thành khách mời đặc biệt ở đêm thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước