Vietnam’s Got Talent 2014: Hoài Linh giật mình trước các tài năng nhí

VTV News-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 07:45 GMT+7

Đánh giá về chất lượng của những thí sinh tham gia thi tuyển chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam năm nay, giám khảo Hoài Linh không ngần ngại thể hiện sự nể phục của mình.

Cùng nghệ sĩ Thành Lộc, người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sĩ hài Hoài Linh sẽ là một trong bốn gương mặt chiếm giữ vị trí “cầm cân này mực” trong Vietnam's Got Talent 2014. Điều đó hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều thú vị cho khán giả ở chương trình năm nay.

Với mục tiêu tìm kiếm những tài năng mới cho làng nghệ thuật Việt, chương trình mùa thứ ba tiếp tục mở rộng cửa với mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, họ đều có cơ hội để tỏa sáng tại sân chơi thú vị này.

“Tài năng của Việt Nam mình rất nhiều. Không phải chỉ ở những người lớn tuổi, kể cả các em thiếu nhi cũng vậy, có nhiều em rất giỏi và khả năng năng thiên bẩm của các em khi Linh nhìn thấy còn phải giật mình”, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ về các thí sinh năm nay.

Cho tới thời điểm này, vòng tuyển chọn toàn quốc đã chính thức khép lại với cơ hội thứ hai cho các thí sinh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những ngày tới, Vòng loại Sân khấu (Judges Audition) với sự có mặt của “bộ tứ quyền lực” cũng sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn này để những gương mặt thí sinh đã vượt qua Vòng tuyển toàn quốc có thể chính thức tỏa sáng tài năng trên sân khấu của Vietnam’s Got Talent 2014.

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào trung tuần tháng 9. Còn sau đây là những hình ảnh của vòng sơ tuyển:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước