Vietnam's Got Talent: Giám khảo bối rối loại thí sinh "bình tĩnh sống"

T.Linh-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 06:00 GMT+7

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy trong đêm bán kết 7

VTV.vn-Trong đêm bán kết 7 Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh "bình tĩnh sống" Nguyễn Thị Thúy đã bị giám khảo loại nhưng vẫn lọt vào top 5 tiết mục để khán giả bình chọn đi tiếp.

Vietnam's Got Talent 2016 đã bước vào đêm bán kết cuối cùng với 7 tiết mục còn lại của top 49. Đêm thi có sự góp mặt của thí sinh Nguyễn Thị Thúy, người từng gây sốt ở vòng loại sân khấu với ca khúc Riêng một góc trời và lời nói "bình tĩnh sống". Đến với vòng thi này, cô vẫn giữ nguyên hình ảnh mộc mạc, chất phác khi thể hiện ca khúc Đồng xanh cùng cây đàn guitar quen thuộc.

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy trình diễn ca khúc Đồng xanh trong đêm bán kết

Sự giản dị, chân thực của cô đã chinh phục các khán giả. Phần thi của cô lọt top 3 tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất trong đêm thi, bên cạnh màn beatbox của anh chàng Nguyễn Phong Hải và màn múa bóng của nhóm Gió. Trong đó, nhóm Gió nhận được lượng bình chọn cao nhất và giành vé vào thẳng vòng chung kết.


Màn múa bóng tuyệt đẹp của nhóm Gió trong đêm thi

Màn múa bóng tuyệt đẹp của nhóm Gió trong đêm thi

Còn lại 2 tiết mục phải lựa chọn, Ban giám khảo đã tỏ ra phân vân và bối rối khi phải loại thí sinh Nguyễn Thị Thúy. Cả giám khảo Việt Hương và Huy Tuấn đều bình chọn cho Nguyễn Phong Hải đi tiếp. Việt Hương cho rằng, trong cuộc thi cô đành phải chọn tiết mục mà cô thấy nổi bật hơn về tài năng. Vì thế, thí sinh "bình tĩnh sống" phải tạm dừng cuộc chơi.

Tuy nhiên, Ban giám khảo vẫn quyết định đưa tiết mục của thí sinh Nguyễn Thị Thúy vào top 5 tiết mục bị loại trong vòng bán kết để khán giả bình chọn. Đây cũng là điểm mới của mùa thi năm nay. Lượng bình chọn của khán giả sẽ quyết định xem tiết mục bị loại nào được quyền đặc cách vào vòng chung kết. Qua đó, tổng số tiết mục vào chung kết sẽ lên đến 16 tiết mục, chia đều cho 2 đêm chung kết. Mỗi đêm thi ở chung kết sẽ có 8 tiết mục biểu diễn thay vì 7 tiết mục như những mùa trước.

Vietnams Got Talent: Bộ đôi Cùi Bắp và thí sinh bình tĩnh sống tái xuất Vietnam's Got Talent: Bộ đôi Cùi Bắp và thí sinh "bình tĩnh sống" tái xuất

VTV.vn- Trong đêm bán kết 7 của Vietnam's Got Talent 2016, khán giả sẽ được gặp lại nhóm Cùi Bắp gồm hai chàng trai Quốc Bảo - Phú Lâm và thí sinh "bình tĩnh sống" Nguyễn Thị Thúy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước