Vietnam's Got Talent: Giám khảo phá luật đưa 3 tiết mục vào vòng chung kết

T.Linh-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 06:00 GMT+7

Ba tiết mục được "phá lệ" để cùng giành quyền vào chung kết sau đêm bán kết 6.

VTV.vn - Ở đêm bán kết 6 Vietnam's Got Talent 2016, Ban giám khảo đã quyết định phá luật và để cả ba tiết mục được bình chọn nhiều nhất vào vòng chung kết.

Top 3 tiết mục chinh phục khán giả khi có lượng bình chọn cao nhất trong đêm bán kết 6 gồm phần thi của hai bé Như Minh - Hà My, cô gái saxophone Thi Kiều và bộ đôi "kẹo kéo" Xuân Hiếu - Thái Vũ. Trong đó, với lượng bình chọn "khủng" nhất trong top 3, hai bé Như Minh - Hà My đã giành quyền vào thẳng vòng chung kết.


Cặp thí sinh nhí Như Minh - Hà My trong đêm bán kết 6

Cặp thí sinh nhí Như Minh - Hà My trong đêm bán kết 6

Cặp thí sinh nhí khuấy động đêm thi với màn Dancesports "bùng nổ" cùng giai điệu nhạc của Michale Jackson. Đặc biệt, hai bé gây ấn tượng với tạo hình nửa nam, nửa nữ khiến người xem không thể rời mắt khỏi tiết mục.

Màn Dancesports của Như Minh - Hà My

Theo quy định của cuộc thi, một trong hai tiết mục gồm phần thi của Thi Kiều và phần thi của bộ đôi "kẹo kéo" sẽ được Ban giám khảo cân nhắc chọn vào vòng chung kết. Tuy nhiên, giám khảo Huy Tuấn đã bất ngờ phản đối, cho rằng đây là kết quả không như mong đợi. Vị giám khảo khó tính bất ngờ bày tỏ mong muốn đưa cả hai tiết mục vào vòng thi cuối cùng.


Bộ đôi kẹo kéo Xuân Hiếu - Thái Vũ với màn Popping chinh phục khán giả và Ban giám khảo

Bộ đôi "kẹo kéo" Xuân Hiếu - Thái Vũ với màn Popping chinh phục khán giả và Ban giám khảo


Cô gái saxophone Thi Kiều cũng giành vé vào chung kết

Cô gái saxophone Thi Kiều cũng giành vé vào chung kết

Giám khảo Việt Hương cũng đứng lên khỏi ghế nóng, "phản pháo" quy định của cuộc thi và đề nghị Ban tổ chức nên xem xét để đưa cả hai tiết mục đi tiếp. Cuối cùng, Ban tổ chức đã đồng ý trước ý kiến của phía giám khảo. Vì thế, lần đầu tiên một đêm bán kết của Vietnam's Got Talent xuất hiện cả ba tiết mục cùng giành vé vào chung kết, trong đó có 2 tiết mục được Ban giám khảo đặc cách để cùng lựa chọn.

VNs Got Talent: Việt Hương mời thí sinh bẻ xương tham gia show diễn riêng VN's Got Talent: Việt Hương mời thí sinh "bẻ xương" tham gia show diễn riêng

VTV.vn- Ở đoạn video hậu trường sau đêm bán kết 5 Vietnam's Got Talent 2016, giám khảo Việt Hương đã khẳng định sẽ mời thí sinh "bẻ xương" Ngọc Hải tham gia show diễn riêng của cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước