Vietnam’s Got Talent: Mãn nhãn với dàn trai “6 múi” Bar - TN

T.H-Thứ hai, ngày 29/09/2014 06:43 GMT+7

Các thành viên nhóm Bar - TN

Đem tới tiết mục Street workout, các chàng trai "6 múi" Bar - TN đã khiến cả bốn giám khảo lẫn khán giả phải tròn mắt trước màn "bước" trên không vô cùng độc đáo và uyển chuyển.

Với các thành viên từ 20 đến 46 tuổi, nhóm Bar - TN mang đến sân khấu đêm thi Vietnam 's Got Talent tiết mục Street workout - một loại hình nghệ thuật đường phố đòi hỏi người chơi phải kết hợp điền kinh, thể dục mềm dẻo và thể thao khi trình diễn. Không chỉ vậy có ngoại hình hấp dẫn, dàn thí sinh cơ bắp còn làm toàn bộ khán giả “mãn nhãn” trước những động tác uyển chuyển nhẹ nhàng như bước đi trên không trung.

Đặc biệt, câu nói “Xin phép ban giám khảo và nhất là chị Thúy Hạnh cho nhóm được cởi đồ” của một nam thí sinh trong nhóm nhảy Bar -TN đã khiến các giám khảo được một phen thích thú. Nhất là giám khảo Thúy Hạnh đã phải tròn mắt và rất phấn khích theo dõi phần biểu diễn đẹp mắt của những chàng trai “6 múi” này.

Kết thúc phần trình diễn đặc sắc của mình, Bar - TN đã có được sự ủng hộ từ cả 4 giám khảo để giành chiếc vé đi tiếp tới vòng trong.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tiết mục của Bar - TN qua video dưới đây:

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước