Vietnam’s Got Talent: Xem bức họa khiến Hoài Linh bấm nút vàng

T.H-Thứ hai, ngày 29/09/2014 10:57 GMT+7

Cậu sinh viên ngành xây dựng Bùi Văn Tự

Ngay đêm thi đầu tiên, giám khảo Hoài Linh đã mất đi quyền được sử dụng nút bấm vàng - tấm vé duy nhất trực tiếp tới vòng bán kết - cho anh chàng sinh viên Xây dựng Bùi Văn Tự.

Đem tới chương trình bức họa mang tên “Vẽ như không phải là vẽ”, thí sinh Bùi Văn Tự đến từ Hà Nội đã khiến nhiều khán giả bất ngờ trước sự sáng tạo trong cách anh phác họa chân dung Hồ Chủ tịch. Khởi nguồn từ công việc làm thêm dựng non bộ và tiểu cảnh, khi nhìn ánh đèn hắt vào viên đá in lên tường tạo thành hình ảnh, Bùi Văn Tự đã nghĩ ra ý tưởng thể hiện bức tranh.

Song, dù được công nhận về tài năng nhưng phần trình diễn của Bùi Văn Tự lại không được giám khảo Thúy Hạnh đánh giá cao. Chị cho rằng phần thi này quá nhạt nhòa, nếu đi vào sâu sẽ không đủ sức hấp dẫn khán giả và không đủ yếu tố giải trí trên sân khấu. Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh lại lên tiếng bênh vực và “đề nghị” cho Bùi Văn Tự có được tấm vé đi tiếp. Chính điều đó đã tạo ra một cuộc tranh luận nhỏ giữa các thành viên BGK.

Kết quả, bất chấp lời can ngăn từ Thúy Hạnh, Hoài Linh đã dứt khoát nhấn nút bấm vàng dành cho tiết mục của Bùi Văn Từ và kèm theo lời nhắn nhủ: “Ngày hôm nay anh sử dụng quyền này để cứu em thì em đừng làm anh thất vọng khi vào vòng trong”.

Đặt trọn niềm tin vào thí sinh, giám khảo Hoài Linh cũng đồng thời mất đi quyền sử dụng chiếc nút vàng ngay trong tập đầu tiên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Bùi Văn Tự đã trở thành thí sinh đầu tiên chính thức có mặt tại vòng bán kết Vietnam's Got Talent mùa thứ 3.

Mời quý vị và các bạn theo dõi phần trình diễn của Bùi Văn Tự qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước