Vietnam's Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, "chị đại" Hoàng Oanh dừng bước

CN-Chủ nhật, ngày 30/07/2017 15:28 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua thử thách chụp hình trên thang dây, Chà Mi xuất sắc trở thành thủ lĩnh nhà chung, còn "chị đại" Hoàng Oanh một lần nữa tạm biệt ngôi quán quân VNTM.

Vui vẻ, lo sợ, hồi hộp, tiếc nuối là những cảm xúc mà tập 6 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars mang tới cho khán giả. Không những thế, ở tập này, khán giả còn được dõi theo buổi chụp ảnh đòi hỏi độ chuyên nghiệp của top 9. Theo đó, các thí sinh phải giữ vững cơ trên chiếc thang dây và tạo dáng chụp hình. Khó khăn hơn, họ còn phải chịu cảnh bị tạt nước khi đang treo mình tạo dáng.

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 2.

Các thí sinh không mấy dễ dàng để vượt qua thử thách lần này

Khi leo lên thang dây, Nguyễn Hợp đã rất khó khăn và loay hoay một hồi mới tạo được dáng chụp hình. Trong khi đó, Cao Thiên Trang liên tục trượt ngã, không thể có được bức hình đẹp. Với Kim Dung, tuy sợ hãi và chịu áp lực rất lớn, tai và mũi lại liên tục bị tạt nhưng cô đã tạo được những dáng khó và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Nổi bật nhất trong phần thi này chính là Chà Mi - top 4 Vietnam's Next Top Model 2013. Tuy tay, chân run rẩy không đủ để chịu lực và liên tục bị ngã nhưng Chà Mi vẫn nỗ lực để có được những dáng đẹp nhất trên chiếc thang dây. Nhờ sự nỗ lực này, nữ người mẫu đã được ban giám khảo đánh giá cao và cũng là thí sinh sở hữu tấm hình đẹp nhất ở thử thách chụp hình trên thang dây. Kết quả này giúp Chà Mi giành quyền trở thành thủ lĩnh nhà chung, thay thế vị trí của Cao Ngân.

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 3.

Bức ảnh xuất thần của Chà Mi

Vượt qua được nỗi sợ hãi, khống chế được chiếc thang dây và tạo được những dáng khó, không trùng lặp nhau đã giúp cho Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung có cơ hội ở lại nhà chung. Còn Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp dù được đi tiếp nhưng cả hai đều chưa có sự bứt phá trong thử thách lần này.

Cùng rơi vào top nguy hiểm là Cao Thiên Trang và Hoàng Oanh. Cao Thiên Trang không vượt qua được nỗi sợ khi thực hiện thử thách và khiến giám khảo Nam Trung liên tục nhắc nhở. Còn Hoàng Oanh - thí sinh lớn tuổi nhất và có nhiều kinh nghiệm hơn cả - lại không có sự tiến bộ sau 6 thử thách của chương trình. Điều này khiến "chị đại" buộc phải dừng bước, một lần nữa tạm biệt ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model.

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 4.

Hoàng Oanh và Cao Thiên Trang rơi vào top nguy hiểm sau thử thách thứ 6

Dưới đây là những bình hình đẹp nhất của các thí sinh trong thử thách tạo dáng trên thang dây:

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 5.

Cao Ngân

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 6.

Cao Thiên Trang

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 7.

Hoàng Oanh

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 8.

Kikki Lê

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 9.

Kim Dung

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 10.

Lại Thanh Hương

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 11.

Nguyễn Hợp

Vietnams Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, chị đại Hoàng Oanh dừng bước - Ảnh 12.

Thùy Dương

Sau 6 thử thách, Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars chỉ còn 8 thí sinh tiếp tục tranh tài là: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp và Cao Thiên Trang. Trở thành thủ lĩnh nhà chung, Chà Mi liệu có giữ được không khí yên bình như cựu thủ lĩnh Cao Ngân đã từng làm hay không? Thí sinh nào sẽ là người tiếp theo phải dừng bước? Cùng chờ đợi trong tập 7 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars phát sóng vào 20h thứ Bảy (5/8) trên kênh VTV3!

Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Hoàng Oanh "đòi" lại uy quyền của "chị đại" Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Thí sinh chịu cảnh bị tạt nước, "vật lộn" tạo dáng trên thang dây Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Sau tất cả, nhà chung lại rộn tiếng cười

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước