Vietnam's Next Top Model 2017: Thị phạm cho thí sinh, Võ Hoàng Yến "chơi đùa" với trăn và rắn

CN-Thứ bảy, ngày 22/07/2017 14:48 GMT+7

VTV.vn - Một con trăn đã đủ làm thí sinh Vietnam's Next Top Model khóc thét nhưng với Võ Hoàng Yến, cô rất bình tĩnh "chơi đùa" với trăn và rắn để thị phạm cho các thí sinh.

Không chỉ nổi danh với những bước catwalk "thần sầu", với biểu cảm gương mặt biến đổi lúc lạnh lúc kiêu sa khiến khán giả không thể rời mắt, Võ Hoàng Yến còn cho thấy một tinh thần làm việc hết mình, không ngại khó, ngại khổ để thị phạm cho các thí sinh. Từ thử thách treo ngược người ở tập 1 cho đến đứng trên cà kheo lênh đênh tập 2, tiếp đó là tạo dáng trên bàn xoay tập 3 và trong tập 5 sắp phát sóng sẽ là màn chụp hình với một bầy trăn và rắn.

Trong trích đoạn tập 5 đã được hé lộ, chỉ một con trăn đã đủ làm thí sinh Vietnam's Next Top Model 2017 khóc thét nhưng với Võ Hoàng Yến, không có gì là không thể. Siêu mẫu rất bình tĩnh "chơi đùa" với một bầy trăn và rắn để thị phạm cho các thí sinh. Trên gương mặt của Võ Hoàng Yến không biểu lộ chút sợ hãi nào, thay vào đó là những thần thái cần có của một người mẫu chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh.

Vietnams Next Top Model 2017: Thị phạm cho thí sinh, Võ Hoàng Yến chơi đùa với trăn và rắn - Ảnh 1.

Vietnams Next Top Model 2017: Thị phạm cho thí sinh, Võ Hoàng Yến chơi đùa với trăn và rắn - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model 2017: Thị phạm cho thí sinh, Võ Hoàng Yến chơi đùa với trăn và rắn - Ảnh 3.

Vietnams Next Top Model 2017: Thị phạm cho thí sinh, Võ Hoàng Yến chơi đùa với trăn và rắn - Ảnh 4.

Chứng kiến màn thị phạm này, các thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2017 có được tiếp thêm sức mạnh để bước vào thử thách mới? Ai sẽ là người có bức hình đẹp nhất? Ai không may phải dừng bước sau tập 5? Mời quý vị cùng đón xem chương trình vào 20h00 hôm nay (22/7) trên kênh VTV3!

Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Gạt bỏ căng thẳng, các thí sinh đã có khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và hạnh phúc như thế này Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017: Bí mật Cổ Loa thành có gì khiến các thí sinh khiếp sợ đến thế? Vietnam Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars: Thí sinh khóc thét, run rẩy vì phải chụp hình với trăn

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước