Vietnam's Next Top Model 2017: "Cô nàng lắm chiêu" Thùy Trâm trở lại, quyết tâm thay đổi hình ảnh

CN-Thứ năm, ngày 18/05/2017 18:07 GMT+7

VTV.vn - Thùy Trâm trở lại Vietnam's Next Top Model 2017 mang theo nguồn năng lượng mới và cô xem đây là cơ hội "trời cho" để một lần nữa chinh phục ngôi vị quán quân danh giá.

Gương mặt "All Stars" tiếp theo trở lại nhà chung Vietnam's Next Top Model năm nay chính là "cô nàng lắm chiêu" Thùy Trâm. Ở mùa giải năm 2016, thay vì đặt năng lượng vào các thử thách chuyên môn, Thùy Trâm lại sa đà quá nhiều vào những câu chuyện về cuộc sống trong nhà chung khiến phong độ không ổn định và phải ngậm ngùi dừng bước tại vị trí top 8.

Vietnams Next Top Model 2017: Cô nàng lắm chiêu Thùy Trâm trở lại, quyết tâm thay đổi hình ảnh - Ảnh 1.

Trở lại Vietnam's Next Top Model 2017, Thùy Trâm mang theo nguồn năng lượng mới và cô xem đây là cơ hội "trời cho" để một lần nữa chinh phục ngôi vị quán quân danh giá, tự khẳng định năng lực và bứt phá hơn trong nghề mẫu. Quan trọng hơn, Thùy Trâm mang theo chủ đích thay đổi hình ảnh "cô nàng lắm chiêu" ngày nào bằng hình tượng mới, hướng đến khả năng nhiều hơn là những chiêu trò.

Trong cuộc đua ở nhà chung Vietnam's Next Top Model 2016, Thùy Trâm luôn là nguồn cơn của những mâu thuẫn. Các thí sinh đồng tình lên án việc Thùy Trâm có lối sống bừa bộn, diễn sâu và thể hiện cái tôi của mình thái quá. Cuộc chiến tại ngôi nhà chung lên cao trào khi Thùy Trâm và "nấm lùn" La Thanh Thanh liên tục tố nhau bịa chuyện, dựng nên những chuyện không có thật. Chính cá tính mạnh, mang chút bốc đồng và "thẳng như ruột ngựa" đã khiến Thùy Trâm và La Thanh Thanh không thể hòa hợp, luôn đối đầu trực tiếp. Tuy nhiên sau đó, cả hai thí sinh dần hóa giải được những mâu thuẫn và trở nên thân thiết hơn.

Khích lệ tinh thần của Thùy Trâm khi trở lại Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars, "nấm lùn" La Thanh Thanh nói: "Thùy Trâm có tố chất, niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề mẫu, chắc chắn Thùy Trâm sẽ làm nên chuyện tại Vietnam's Next Top Model 2017. Chỉ cần Thùy Trâm mang đến một hình ảnh trưởng thành hơn, cố gắng bộc lộ hết khả năng tiềm ẩn bên trong, không tạo nên những chuyện thị phi thì cô hoàn toàn có thể tiến sâu và ghi dấu ấn cá nhân đậm nét hơn".

Vietnams Next Top Model 2017: Cô nàng lắm chiêu Thùy Trâm trở lại, quyết tâm thay đổi hình ảnh - Ảnh 2.

Vietnams Next Top Model 2017: Cô nàng lắm chiêu Thùy Trâm trở lại, quyết tâm thay đổi hình ảnh - Ảnh 3.

Dù có chút lo lắng cho hành trình của mình tại mùa giải năm nay nhưng Thùy Trâm khẳng định sẽ dành 200% năng lượng, sự nỗ lực để Ban giám khảo và khán giả thấy được tiềm năng, niềm đam mê mạnh mẽ với nghề mẫu của mình.

Vẫn còn 4 gương mặt nữa trong top 12 Vietnam's Next Top Model 2017 chưa lộ diện. Đó là những gương mặt nổi bật nào của các mùa giải trước? Chặng đua đến với ngôi vị quán quân năm nay sẽ cam go như thế nào? Những ai sẽ góp mặt trong bộ tứ quyền lực năm nay?

Mời quý vị cùng chú ý đón xem trong Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars được phát sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/6!

Trở lại Vietnam"s Next Top Model 2017, Nguyễn Hợp 'đòi nợ' ngôi quán quân Trở lại Vietnam's Next Top Model 2017, Nguyễn Hợp "đòi nợ" ngôi quán quân Siêu mẫu Lại Hương quyết tâm chinh phục ngôi quán quân Vietnam"s Next Top Model 2017 Siêu mẫu Lại Hương quyết tâm chinh phục ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 Chà Mi chính thức trở lại tranh ngôi quán quân Vietnam"s Next Top Model 2017 Chà Mi chính thức trở lại tranh ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2017

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước