Vietnam's Next Top Model 2017: Kim Dung thế chỗ Chà Mi ở nhà chung, Lại Thanh Hương dừng bước

CN-Chủ nhật, ngày 06/08/2017 16:08 GMT+7

VTV.vn - Vào top nguy hiểm ở phần loại thí sinh, Chà Mi phải nhường vị trí thủ lĩnh nhà chung cho KIm Dung, Lại Thanh Hương là thí sinh tiếp theo dừng bước.

Mở đầu tập 7 Vietnam's Next Top Model 2017, top 8 phải đối mặt với thử thách vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay. Dù bị vấp ngã khi vượt qua chướng ngại vật để bước lên vòng xoay nhưng Chà Mi vẫn bình tĩnh tạo dáng và gây được sự ngạc nhiên cho host Trương Ngọc Ánh.

Song, bước vào thử thách chụp hình, may mắn không còn ở lại với Chà Mi. Với yêu cầu buộc chân vào thành vòng tròn và chiếc vòng này sẽ xoay liên tục, Chà Mi và 7 thí sinh còn lại phải liên tục thay đổi tư thế, từ đứng thẳng thành treo ngược người. Đồng thời, các thí sinh phải có sự kết hợp ăn ý khi chụp hình theo cặp để có được bức hình làm hài lòng ban giám khảo.

Được bắt cặp với Kim Dung - người bạn thân thiết trong nhà chung, những tưởng cặp đôi này sẽ không gặp khó khăn nhưng Chà Mi lại không đủ thể lực để tạo cho mình những dáng đẹp. Trong khi đó, Kim Dung đã thể hiện phần thi của mình rất xuất sắc khi liên tục tạo được những dáng khó. Tuy vậy, so với 3 cặp thí sinh còn lại, bức hình của Kim Dung và Chà Mi vẫn được ban giám khảo khen ngợi.

Vietnams Next Top Model 2017: Kim Dung thế chỗ Chà Mi ở nhà chung, Lại Thanh Hương dừng bước - Ảnh 1.

Bức hình hoàn hảo của Kim Dung và Chà Mi

Chà Mi tiếp tục không gặp may khi rơi vào top nguy hiểm trong phần đánh giá và loại của ban giám khảo. Để giành được quyền đi tiếp, Chà Mi cùng Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Cao Thiên Trang phải thể hiện khả năng catwalk trước ban giám khảo với bộ váy đuôi cá ôm sát cơ thể và liên tục tạo dáng trên sàn diễn. Dù bị đuối sức khi thực hiện thử thách nhưng Chà Mi vẫn có thêm một cơ hội ở lại nhà chung, tuy nhiên vị trí thủ lĩnh nhà chung được trao cho Kim Dung với phần thể hiện xuất sắc ở thử thách chụp hình theo cặp. Trong khi đó, Lại Thanh Hương là thí sinh tiếp theo dừng bước, một lần nữa bỏ lỡ ngôi quán quân của Vietnam's Next Top Model.

Vietnams Next Top Model 2017: Kim Dung thế chỗ Chà Mi ở nhà chung, Lại Thanh Hương dừng bước - Ảnh 2.

4 thí sinh rơi vào top nguy hiểm

Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars sẽ là hành trình cam go hơn với top 7: Kim Dung, Chà Mi, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân, Nguyễn HợpKikki Lê. Thử thách nào đang chờ đợi họ phía trước? Ai sẽ là người tiếp theo phải dừng? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 8 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars được phát sóng vào 20h00 thứ Bảy (12/8) trên kênh VTV3!

Vietnam"s Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, 'chị đại' Hoàng Oanh dừng bước Vietnam's Next Top Model 2017: Chà Mi làm thủ lĩnh nhà chung, "chị đại" Hoàng Oanh dừng bước Vietnam"s Next Top Model 2017: Hoàng Oanh 'đòi' lại uy quyền của 'chị đại' Vietnam's Next Top Model 2017: Hoàng Oanh "đòi" lại uy quyền của "chị đại" Vietnam"s Next Top Model 2017: Thí sinh chịu cảnh bị tạt nước, 'vật lộn' tạo dáng trên thang dây Vietnam's Next Top Model 2017: Thí sinh chịu cảnh bị tạt nước, "vật lộn" tạo dáng trên thang dây

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước