Vietnam's Next Top Model: Hoàng Thùy mắng mỏ bản sao chính mình vì quá “đơ”

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 05/09/2016 10:27 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 2 Hoàng Thùy đã không giấu nổi sự bực bội trước biểu cảm quá đơ của Thùy Trang - người được mệnh danh là bản sao của cô.

Trước khi bước vào thử thách chính của tập 8, Top 11 thí sinh đã được gặp gỡ, trò chuyện và rèn luyện kĩ năng catwalk với Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 2 – Hoàng Thùy. Bất kể là thí sinh nam hay nữ, chưa hề có trải nghiệm đi trên chân đôi giày 15cm hay đã có kinh nghiệm "càn quét" nhiều sàn diễn thời trang trong nước, tất cả các thí sinh đều được Hoàng Thùy thị phạm và chỉ dẫn lại từ đầu. Thông qua thử thách này, các thí sinh đã rút ra được những kĩ năng cần thiết của việc trở thành một người mẫu catwalk.

Catwalk là một kĩ năng vô cùng quan trọng đối với những người mẫu muốn phát triển mình không chỉ ở thị trường thời trang trong nước, mà còn thị trường thời trang quốc tế, khi các sự kiện, show diễn, tuần lễ thời trang đang đà nở rộ. Ngay tại chính Việt Nam, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week đã chính thức có 2 mùa một năm, mở ra cơ hội cho thời trang nước nhà, cũng như chính các người mẫu khi nhận được cái gật đầu biểu diễn trong sự kiện.

Tuy nhiên, Thùy Trang – cô nàng đã mạnh dạn phát biểu "Trang đơ đã hết đơ" trong tập 6 - dường như vẫn chưa thoát được sự "đơ" của mình. Khả năng catwalk vô cùng kém cỏi của cô đã khiến cho Quán quân Hoàng Thùy "nóng mắt" và mắng cô không thương tiếc trước mặt 10 thí sinh còn lại.

Thùy Trang là một thí sinh có gương mặt đẹp, thậm chí được đánh giá là rất giống Hoàng Thùy, nhưng khả năng biểu cảm và thần thái vẫn còn non nớt, hơn nữa khả năng catwalk vẫn còn nhiều thiếu sót. Chính vì vậy, Hoàng Thùy đã phải đích thân chỉ dạy "bản sao của mình" từng li từng tí một. Nhờ vậy, Thùy Trang đã có một chút sự tiến bộ trong bước catwalk của mình. Có thể nói, từ đầu mùa đến giờ, Trang "đơ" luôn là cô nàng làm đau đầu các giám khảo nhất khi cô không thể sửa đổi cái "đơ" của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI