Vịnh Hạ Long hiện lên như thiên đường trong Tuổi thanh xuân 2

PV-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 17:28 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ tập đầu tiên, Tuổi thanh xuân 2 đã khiến khán giả ngất ngây khi được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long.

Trong tập 1 của Tuổi thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) đã có một chuyến đi du lịch đến Vịnh Hạ Long cùng với Junsu (Kang Tae Oh) và bố mẹ. Chuyến đi này do Junsu chủ động sắp xếp để bố mẹ Linh có thêm thời gian hiểu anh sau nhiều hiểu nhầm và ngăn cấm. 

Cũng trong chuyến đi này, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đã có những phút giây riêng tư ở bên nhau. Cặp đôi trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu sau rất nhiều đau khổ và nước mắt. 

Vịnh Hạ Long hiện lên như thiên đường trong Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 1.

Vịnh Hạ Long hiện lên như thiên đường trong Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 2.

Vịnh Hạ Long hiện lên như thiên đường trong Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 3.

Nếu như ở phần 1, khán giả được chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở Đà Nẵng khi Linh và Junsu trốn đi du lịch cùng nhau thì ngay ở tập đầu tiên của phần 2, điểm hẹn Vịnh Hạ Long cũng đã khiến người xem thực sự mãn nhãn.

Vịnh Hạ Long hiện lên như thiên đường trong Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 4.

Vịnh Hạ Long hiện lên như thiên đường trong Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 5.

Với những cảnh quay từ trên cao, Vịnh Hạ Long hiện lên vô cùng tuyệt đẹp với màu xanh biếc của mây trời, non nước hòa lẫn vào nhau. Trong khung cảnh lãng mạn như vậy, Linh và Junsu cũng đã trao nhau một nụ hôn ngọt ngào. 

Mời quý vị độc giả xem lại đoạn trích này trong tập 1 của Tuổi thanh xuân 2: 

Tuổi thanh xuân

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 1: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) tận hưởng giây phút ngọt ngào Tuổi thanh xuân 2 - Tập 1: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) tận hưởng giây phút ngọt ngào Kang Tae Oh: Đóng Tuổi thanh xuân 2 khó hơn vì Junsu đã già hơn tuổi Kang Tae Oh: Đóng Tuổi thanh xuân 2 khó hơn vì Junsu đã già hơn tuổi Tuổi thanh xuân 2 chính thức lên sóng giờ vàng phim Việt trên VTV3 Tuổi thanh xuân 2 chính thức lên sóng giờ vàng phim Việt trên VTV3
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước