Vợ chồng Nick Jonas cùng sản xuất chương trình thực tế

QA (Theo CNN)-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 14:59 GMT+7

Ảnh: Tvline.

VTV.vn - Cặp đôi Priyanka Chopra và Nick Jonas hợp tác cùng với Amazon Studios sản xuất một chương trình thực tế về các đám cưới của Ấn Độ

Ngày 11/12, Amazon đã chính thức công bố, hãng sẽ cùng hợp tác với dự án Untitled Priyanka Chopra Jonas/Nick Jonas Sangeet Project, một chương trình thực tế được thực hiện bởi cặp đôi và được truyền cảm hứng bởi lễ Sangeet. Lễ Sangeet là một trong những nghi lễ quan trọng trước lễ cưới của đạo Hindu. Vào đêm trước lễ cưới, gia đình của cô dâu chú rể sẽ cùng nhau ca hát, nhảy múa linh đình. Theo Amazon, chương trình sẽ theo gót các cặp đôi sắp cưới cùng gia đình và bạn bè tổ chức đám cưới. Không những thế, đội ngũ sáng tạo, các stylist của chương trình cũng sẽ giúp các cặp đôi sẽ có một đám cưới thật đáng nhớ.

Mới đây, nữ diễn viên Priyanka Chopra chia sẻ: "Chúng tôi đã xem lại video ghi lại lễ Sangeet của mình và tại đám cưới của tôi, cả 2 gia đình đều cùng nhau thực hiện nghi lễ Sangeet. Đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời chúng tôi". Tại chương trình "Quantico" của đài ABC, Priyanka cho biết cô muốn chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời này với những cặp đôi mới cưới. 

Đặc biệt, chồng cô, nam ca sĩ Nick Jonas cũng rất ủng hộ ý tưởng này và kêu gọi các cặp đôi đăng ký tham gia chương trình. Nick nói thêm: "Mang lễ Sangeet đến với các khán giả Mỹ thông qua các cặp đôi mới cưới là một ý tưởng mà chúng tôi tự hào mang tới mọi người với sự đồng hành của Amazon".

Hiện tại, nền công nghiệp truyền hình trực tuyến đang cạnh tranh vô cùng gay gắt khi Disney, WarnerMedia, Apple và Comcast đều đang tung ra các nền tảng truyền hình trực tuyến để cạnh tranh với Netflix và Amazone Prime.

Để cạnh tranh, các ông lớn đều đang săn đón các tài năng và cố gắng đạt các thoả thuận độc quyền về các chường trình mới. Amazon Prime Video nổi tiếng với bộ phim "Jack Ryan" và tác phẩm đoạt giải Emmy "The Marvelous Mrs. Maisel".

Amazon hi vọng ngôi sao Bollywood Chopra có thể thu hút được nhiều người xem Ấn Độ đến với Amazon. Hãng cũng đang cạnh tranh khốc liệt với Flipkart tại thị trường Ấn Độ khổng lồ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước