Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3

Hương Chi (Ảnh: Lê Huy)-Thứ tư, ngày 16/09/2020 14:00 GMT+7

VTV.vn - Với phim mới Trói buộc yêu thương, Tú Vi có cơ hội tái hợp lần thứ hai với bạn diễn, bạn đời Văn Anh sau 7 năm kể từ phim Bếp hát.

Trở lại truyền hình sau một thời gian dài vắng bóng để lo lắng cho gia đình và chăm sóc cho con gái, Tú Vi đã nhận được rất nhiều sự chú ý tại buổi ra mắt phim Trói buộc yêu thương. Vì đặc biệt, trong bộ phim lần này, cô có cơ hội tái hợp lần thứ hai với bạn diễn, bạn đời Văn Anh sau 7 năm kể từ Bếp hát – bộ phim đã đưa hai người trở thành vợ chồng.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 1.

Chia sẻ về thời gian 7 tháng đồng hành cùng bộ phim, Tú Vi cho biết đây là khoảng thời gian khá thú vị của cô. Đi qua 2 "mùa dịch" để hoàn thành vai diễn rất tâm đắc, Tú Vi còn cảm thấy vô cùng tuyệt vời bởi có sự chung đôi của ông xã. 

Cô cũng chia sẻ rằng, lần diễn chung với chồng này khiến bản thân cô khá hồi hộp, bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc khi mới yêu. Những phân đoạn đóng cặp chung với Văn Anh khá khó và phức tạp, rất may mắn Văn Anh không chỉ làm tốt nhiệm vụ là chồng, mà ở vị trí bạn diễn anh cũng đã hỗ trợ cảm xúc cho Tú Vi rất nhiều bằng kĩ năng diễn xuất chuyên nghiệp của mình.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 2.

Nói về nhân vật Thanh trong Trói buộc yêu thương, Tú Vi cho biết quyết định chọn vào vai không chỉ bởi đây là bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự chú ý của khán giả cho cô, mà quan trọng hơn đó là tình cảm cô dành cho đạo diễn Hùng Phương – một người anh đáng quý trong nghề.

Nhân vật Thanh cũng là một thử thách mà Tú Vi muốn chọn để gửi đến nhiều khán giả đã trông chờ cô trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Vai diễn đầy nước mắt nhưng cũng lắm kiên cường là lý do Tú Vi không ngần ngại dành toàn bộ tâm sức cho lần vào vai này.

Trói buộc yêu thương là bộ phim xoay quanh câu chuyện của gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân đảm nhận), một người phụ nữ quyền lực, quyết đoán, nghiêm khắc, thương con theo cách áp chế. Chính điều này khiến cuộc sống của những thành viên trong gia đình gặp nhiều biến cố.

Dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong Trói buộc yêu thương gồm nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình miền Nam như: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Ngọc Lan, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Lan Phương, Trương Thanh Long, Lý Bình...

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 4.
Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 5.
Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 6.
Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 7.
Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 8.
Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tái hợp trong phim mới trên VTV3 - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước