Học viện mẹ chồng: Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp” như bạn tưởng!

TH/Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 12/08/2018 13:53 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 Học viện mẹ chồng, có vẻ như gia đình Văn Anh - Tú Vi lại xảy ra mâu thuẫn.

Với chủ đề "Tâm đầu ý hợp" tuần này, các gia đình của Học viện mẹ chồng sẽ tham gia thử thách cùng nhau vào bếp. Cụ thể, mẹ chồng và con dâu sẽ cùng đi chợ, sau đó vào bếp để nấu ăn cho con trai. Trong khi đó, con trai sẽ phải đoán những món mà gia đình mình thực hiện, đặc biệt phải đoán chính xác ai là người làm món ăn đó.

Học viện mẹ chồng: Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp” như bạn tưởng! - Ảnh 1.

Khác với các gia đình còn lại, gia đình Văn Anh - Tú Vi lại quyết định để Văn Anh cùng mẹ đi chợ và nấu ăn. Đây là lần đầu tiên anh được đứng chung căn bếp với mẹ Thu để nấu ăn cùng nhau. Trước đó, Văn Anh luôn có quan điểm cho rằng việc nấu ăn là của phụ nữ. Tình huống này cũng tạo ra nhiều điều thú vị cho chương trình, bởi khi được giao thử thách đi chợ, Văn Anh khá lo lắng để hoàn thành nhiệm vụ.

Học viện mẹ chồng: Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp” như bạn tưởng! - Ảnh 2.
Học viện mẹ chồng: Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp” như bạn tưởng! - Ảnh 3.
Học viện mẹ chồng: Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp” như bạn tưởng! - Ảnh 4.

Trong những tập trước, Tú Vi và Văn Anh rất ăn ý và được giám khảo đánh giá là rất hiểu nhau. Liệu với chủ đề "Tâm đầu ý hợp" lần này, bất đồng có nảy sinh?

Đặc biệt, trailer tập 3 cũng tiết lộ một tình tiết hết sức thú vị. Trong phần trò chuyện, Dr Pepper đã "đốt nhà" Tú Vi khiến cô chỉ biết hai tay chống nạnh mà không nói được lời nào. Điều gì đã xảy ra với gia đình này khi trải qua thử thách tưởng chừng như rất đơn giản?

Học viện mẹ chồng: Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp” như bạn tưởng! - Ảnh 5.
Học viện mẹ chồng: Văn Anh – Tú Vi không “tâm đầu ý hợp” như bạn tưởng! - Ảnh 6.

Trong tập trước với chủ đề "Mâu thuẫn", các gia đình đã có cơ hội trải lòng về những vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống gia đình thường ngày. Từ đó, những khúc mắc, những hiểu lầm cũng được tháo gỡ, mối quan hệ giữa mẹ chồng – con trai – con dâu lại càng thêm gắn kết. Ở tập 3 Học viện mẹ chồng với chủ đề "Tâm đầu ý hợp", các giám khảo sẽ kiểm tra mức độ thấu hiểu giữa mẹ chồng, con dâu và con trai.

Tập 3 Học viện mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày 12/08/2018 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước