Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Con trai Xuân Bắc khóc nức nở khi bị bố mắng

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 14:34 GMT+7

VTV.vn - Sau những tập đầu tiên, nghệ sĩ Xuân Bắc luôn khiến khán giả ấn tượng bởi hình ảnh một ông bố hài hước, vui tính. Nhưng điều này đã thay đổi trong tập 8 của chương trình.

Đến với tập 8, khán giả sẽ cùng các cặp bố con khám phá hành trình mới tại một bản làng xinh đẹp của miền núi Tây Bắc.

Ấn tượng nhất trong tập này chính là các cách dạy con của bốn ông bố. Với diễn viên Mạnh Trường, dù rất chiều Chíp nhưng anh cũng đã phải chấn chỉnh con gái về những phản ứng thái quá của cô bé như sợ bẩn, sợ đau chân, sợ chó, sợ xấu... Ông bố diễn viên thậm chí còn nổi nóng và nói với con: "Con điệu thì bố đồng ý nhưng con không được đỏng đảnh như thế".

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc có lẽ là ông bố hài hước nhất trong chương trình. Anh không ngừng nghĩ ra các trò chơi để giúp các con cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong chuyến đi. Với con trai - bé Bi, Xuân Bắc chia sẻ anh coi mình và con như hai người bạn.

Tuy nhiên, ở tập 8 tới đây, ông bố Xuân Bắc cũng sẽ có lúc vô cùng nghiêm khắc và quyết liệt, đó là khi anh yêu cầu tất cả các bạn không được giúp đỡ Bi và muốn con phải thực hiện thử thách một mình. Bi rất hoảng sợ và đã khóc nhưng không dám cãi lời bố.

Mời quý vị khán giả đón xem đón xem tập tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế?, được phát sóng vào 12h thứ 7, ngày 1/8 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước