VTV Awards 2016: Táo quân "ẵm" giải Chương trình của năm

T.H-Thứ tư, ngày 07/09/2016 22:00 GMT+7

VTV.vn - Táo quân, điểm hẹn quen thuộc với khán giả truyền hình mỗi dịp Tết, đã được vinh danh ở hạng mục Chương trình của năm - giải thưởng quan trọng nhất tại VTV Awards 2016.

Tiếp nối thành công của VTV Awards 2015, giải thưởng VTV Awards - Chuyển động 2016 được khởi động từ tháng 9/2015 đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình. Trải qua gần 1 năm phát động, giải thưởng cuối cùng cũng đến ngày hẹn để công bố những gương mặt chiến thắng của năm nay. Tối nay (7/9), Lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Tại Lễ trao giải năm nay, BTC đã vinh danh chủ nhân của 11 hạng mục giải thưởng gồm: Người dẫn chương trình ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Ca sỹ ấn tượng; Nghệ sỹ hài ấn tượng; Nhân vật của năm (cá nhân/tập thể có đóng góp cho xã hội, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tới cộng đồng, xuất hiện trên các chương trình truyền hình của VTV); Hình ảnh thời sự ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Chương trình âm nhạc ấn tượng; Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng; Chương trình của năm. Dưới đây là diễn biến lễ trao giải VTV Awards 2016:

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước