VTV Awards 2019: Đội tuyển U23 Việt Nam có vượt qua Hoa hậu H'hen Niê?

PV-Thứ ba, ngày 06/08/2019 15:25 GMT+7

VTV.vn - Theo sát Hoa hậu H'hen Niê nhiều tuần nhưng đội tuyển U23 Việt Nam vẫn chưa thể vươn lên dẫn đầu hạng mục Nhân vật của năm tại giải VTV Awards 2019.

Danh sách hạng mục đề cử nhân vật của năm, VTV Awards 2019 gồm: Hoa hậu H'hen Niê, phóng viên Nguyễn Thị Liên (Bút danh: Liên Liên), các thầy cô giáo trường Tiểu học bán trú An Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái, đội tuyển U23 Việt Nam, bà Út từ thiện.

Trong số 5 đề cử, H'Hen Niê được đánh giá là ứng viên nặng ký cho giải thưởng khi luôn nhận được sự bình chọn cao từ khán giả. Theo sát người đẹp trong nhiều tuần là Đội tuyển U23 Việt Nam. Năm ngoái, giải thưởng danh giá này đã thuộc về các cầu thủ U23 Việt Nam.

VTV Awards 2019: Đội tuyển U23 Việt Nam có vượt qua Hoa hậu Hhen Niê? - Ảnh 1.

Những gì mà đội tuyển U23 Việt Nam và Hoa hậu H'hen Niê thể hiện đã làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam, đưa nhan sắc Việt lên tầm cao mới.

Hiện tại, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đang được công chúng đặc biệt quan tâm khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 đang được phát trên kênh VTV3. Người đẹp đã thể hiện được sự dẻo dai, ý chí quyết tâm khi vượt qua các thử thách khó khăn của chương trình. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ của H'Hen Niê.

Trong khi đó, vào tháng 9 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và chắc chắn sẽ có cầu thủ trong lứa U23 hiện tại xuất hiện trong danh sách đội tuyển quốc gia như: Quang Hải, Đoàn Văn Hậu...

Để bình chọn cho nhân vật mà bạn yêu thích, bạn có thể bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước