VTV Awards 2019: Ngạc nhiên chưa, Sơn Tùng M-TP vẫn thua phiếu Noo Phước Thịnh!

P.V-Thứ ba, ngày 13/08/2019 10:40 GMT+7

VTV.vn - Với lượng fan khủng cùng hiệu ứng quá ghê gớm từ MV Hãy trao cho anh và live show mới thực hiện, những tưởng không ai có thể địch lại được Sơn Tùng M-TP...

Nhưng sự thật không phải thế! Ít nhất là cho tới thời điểm này của vòng bình chọn 1 VTV Awards 2019.

Theo thống kê mới nhất được BTC của VTV Awards cập nhật cho đến tối hôm qua (12/8), Sơn Tùng không phải người dẫn đầu hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Sau khi được đề cử với vị trí xuất phát là thứ 8, sau gần 2 tuần, ca sĩ của bản hit Hãy trao cho anh đã leo lên vị trí thứ 2 của hạng mục này. Sơn Tùng vẫn thua một người và đó không ai khác là Noo Phước Thịnh - ca sĩ đã chiếm giữ vị trí số 1 trong suốt 1 tháng qua.

Vậy với hơn 1 tuần bình chọn còn lại của vòng bình chọn 1 VTV Awards 2019, Sơn Tùng liệu có giành được vị trí số 1 từ Noo Phước Thịnh không? Câu trả lời sẽ được biết trong lần tổng kết cuối cùng của vòng 1 vào ngày 22/8 tới!

Và bây giờ là vị trí xếp hạng của hạng mục Ca sĩ ấn tượng tại thời điểm này. Tại hạng mục dành cho ca sĩ cũng xuất hiện thêm một đề cử mới dành cho Lâm Bảo Ngọc - giọng ca đến từ Giọng hát Việt 2019. 

1. Noo Phước Thịnh

2. Sơn Tùng M-TP

3. Đông Nhi

4. Mỹ Tâm

5. Đen vâu

6. Hà Anh Tuấn

7. Phương Ly

8. Lê Cát Trọng Lý

9. Lâm Bảo Ngọc

10. Hoàng Thùy Linh

11. Bùi Lan Hương

Để bình chọn cho ca sĩ bạn yêu thích, bạn có thể bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2019: Sơn Tùng M-TP bắt đầu cuộc đua, Noo Phước Thịnh có đối thủ rồi! VTV Awards 2019: Sơn Tùng M-TP bắt đầu cuộc đua, Noo Phước Thịnh có đối thủ rồi!

VTV.vn - Cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP cũng đã nhận đề cử tại VTV Awards 2019. Nam ca sĩ có lượng fan khủng khởi động với vị trí thứ 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước