VTV Awards 2019: NSƯT Trung Anh lần đầu khoe giọng hát

Hà Linh-Thứ hai, ngày 26/08/2019 17:11 GMT+7

VTV.vn - Không còn đóng vai trò diễn viên như thường ngày, NSƯT Trung Anh chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi khoe giọng hát tại lễ trao giải VTV Awards năm nay.

VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 chủ đề "Thách thức" đã khép lại vòng bình chọn 1 và đang tiếp tục cuộc đua vòng 2 với top 5 đề cử của 10 hạng mục. Vòng bình chọn 2 sẽ kết thúc vào 07h09 ngày 7/9 - cùng ngày diễn ra Lễ trao giải VTV Awards 2019.

Ngày 26/8, NSƯT Trung Anh đã có mặt tại buổi thu âm cùng nhiều diễn viên khác nhằm chuẩn bị cho lễ trao giải VTV Awards 2019. Ca khúc được lựa chọn lần này chính là Để Mị nói cho mà nghe – một ca khúc đình đám mới đây của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Lần đầu tiên giữ vai trò "ca sĩ", NSƯT Trung Anh tỏ ra khá lúng túng khi bắt đầu. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, "bố Sơn" đã nhanh chóng làm quen và thể hiện giọng hát của mình. Ngoài NSƯT Trung Anh, ca khúc đặc biệt này còn có sự hòa giọng của nhiều diễn viên nổi bật khác như Thu Quỳnh, Lương Thanh, Bảo Hân…

Hãy cùng chờ đón phiên bản Để Mị nói cho mà nghe vô cùng mới lạ này tại lễ trao giải VTV Awards diễn ra vào tối ngày 7/9 này nhé!

Một số hình ảnh của NSƯT Trung Anh tại buổi thu âm:

VTV Awards 2019: NSƯT Trung Anh lần đầu khoe giọng hát - Ảnh 1.
VTV Awards 2019: NSƯT Trung Anh lần đầu khoe giọng hát - Ảnh 2.
VTV Awards 2019: NSƯT Trung Anh lần đầu khoe giọng hát - Ảnh 3.
VTV Awards 2019: NSƯT Trung Anh lần đầu khoe giọng hát - Ảnh 4.

Vòng 2 sẽ đóng cổng bình chọn vào 07h0 ngày 7/9 - cùng ngày diễn ra lễ trao giải.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể bắt đầu bình chọn cho những ca sĩ, diễn viên, các bộ phim và tác phẩm truyền hình bạn thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước