Top 5 phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2019: Nàng dâu order bị loại khỏi cuộc đua

LA-Thứ hai, ngày 26/08/2019 14:43 GMT+7

VTV.vn - Ở chặng đua nước rút tại vòng 1 của VTV Awards, Những cô gái trong thành phố đã chiếm được vị trí thứ 5, thay thế cho Nàng dâu order.

Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con Mê cung là 5 bộ phim truyền hình lọt vào top 5 ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng nhất của VTV Awards 2019. Như vậy, với kết quả này, có hai bộ phim truyền hình là Nàng dâu order Bán chồng đáng tiếc lại không có trong danh sách này. 

Top 5 phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2019: Nàng dâu order bị loại khỏi cuộc đua - Ảnh 1.

Ở kết quả được cập nhật trong thời gian gần đây nhất., Về nhà đi con vẫn giữ vững vị trí đầu ở bảng xếp hạng. Hai vị trí thứ 2 và thứ 3 thuộc về Quỳnh búp bê Mê cung. Điều bất ngờ là nếu như ở kết quả lần trước, Nàng dâu order đã lọt vào top 5 thì kết thúc vòng 1, bộ phim này lại bị thay thế bởi Những cô gái trong thành phố. Bán chồng lại nhập cuộc đua sau cùng nên cũng không thể có sự bứt phá mạnh mẽ. 

Nếu nhìn vào top 5 của Phim truyền hình ấn tượng thì chắc chắn khán giả phần đông sẽ đoán Về nhà đi con đang chiếm được nhiều lợi thế nhấtTuy nhiên, khi vòng bình chọn 2 bắt đầu, các đề cử nằm trong Top 5 sẽ có vị trí xuất phát giống nhau. Số lượng phiếu bình chọn của Top 5 trong vòng 1 sẽ không được giữ lại, hệ thống sẽ được reset về 0 khi vòng 2 bắt đầu. 

Đây cũng chính là lợi thế của các bộ phim đang đứng sau Về nhà đi con. 

Vòng 2 sẽ đóng cổng bình chọn vào 07h0 ngày 7/9 - cùng ngày diễn ra lễ trao giải.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể bắt đầu bình chọn cho những ca sĩ, diễn viên, các bộ phim và tác phẩm truyền hình bạn thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước