VTV Awards 2019: Về nhà đi con vẫn án ngữ ngôi số 1

LA-Thứ năm, ngày 11/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, bộ phim truyền hình hot nhất ở thời điểm hiện tại - Về nhà đi con vẫn giữ vững ngôi vị đầu tiên.

Với sức nóng của Về nhà đi con ở thời điểm hiện tại thì kết quả bình chọn ở tuần tiếp theo của hạng mục Phim truyền hình ấn tượng là điều không hề khó đoán. Vị trí thứ 3 của hạng mục này cũng vẫn do bộ phim truyền hình lấy đề tài hình sự - Mê cung nắm giữ. 

Duy chỉ có vị trí thứ 2 đã có sự hoán đổi. Nếu như ở kết quả lần trước, Chạy trốn thanh xuân đang nằm trong top 3 thì giờ đã bị tụt hạng xuống vị trí thứ 4. Thay vào đó, Quỳnh búp bê đã vươn lên vị trí thứ 2. Nàng dâu order cũng đã vượt lên Những cô gái trong thành phố và tránh được vị trí cuối danh sách đề cử. 

Ở thời điểm hiện tại thì có 3 bộ phim đang phát sóng song song nhau, đó là Về nhà đi con, Mê cung Nàng dâu order. 

Đối với Về nhà đi con, diễn biến mới nhất của phim đang ngày càng hấp dẫn khán giả. Mối quan hệ căng thẳng giữa hai chị em Huệ và Thư đã được giải quyết trong khi đó, cuộc hôn nhân giữa Vũ và Thư đang gặp nhiều sóng gió, đặc biệt là khi Thư đang chuẩn bị lâm bồn. 

Hiện tại, VTV Awards mới đang chỉ ở giai đoạn đầu bình chọn, kết quả cuối cùng ngoài dựa theo ý kiến của khán giả còn có sự tham gia của Hội đồng chuyên môn. Chính vì vậy, những điều bất ngờ ở các hạng mục giải thưởng chắc chắn sẽ xảy ra.

Ngay từ bây giờ, nếu yêu thích bộ phim truyền hình nào thì khán giả có thể bình chọn với mã số và cách thức như dưới đây:

Hạng mục: Phim truyền hình ấn tượng

Về nhà đi con - MS: 101

Quỳnh búp bê - MS: 058

Mê cung - MS: 102

Chạy trốn thanh xuân - MS: 059

Nàng dâu order - MS: 100

Những cô gái trong thành phố - MS: 060

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước