VTV Đặc biệt tháng 12: Hành trình của sự sống và cái chết đã sẵn sàng lên sóng

N.A-Thứ năm, ngày 17/12/2015 10:27 GMT+7

VTV.vn - Chiều 16/12, ê-kíp phim Hành trình của sự sống và cái chết đã có buổi ghi hình chính thức tại trường quay ảo - sau buổi ghi hình thử diễn ra một ngày trước đó.

Xuất hiện tại trường quay là nhà báo Lê Bình và BTV Quỳnh Anh của Trung tâm Tin tức VTV24. Cả hai là những người đã có mặt tại các trại tỵ nạn thuộc biên giới Syria - Liban, Hy Lạp - Macedonia trong chuyến đi dài 12 ngày và thực hiện bộ phim Hành trình của sự sống và cái chết - bộ phim sẽ lên sóng tại khung chương trình VTV Đặc biệt vào 20h10 ngày 19/12 trên VTV1.

Trong chuyến đi đến các trại tị nạn, những gì được chứng kiến tại nơi này đã tạo cho nhà báo Lê Bình và BTV Quỳnh Anh rất nhiều cảm xúc. Những cảm xúc ấy vẫn còn vẹn nguyên, in dấu sâu sắc trong trí nhớ của họ ngay trong buổi ghi hình chiều 16/12. Cả hai đã không ngăn được những giây phút xúc động khi dẫn tại trường quay.

Chia sẻ với VTV News, nhà báo Lê Bình nói bộ phim Hành trình của sự sống và cái chết là món quà đặc biệt của VTV dành tặng cho khán giả trong những ngày cuối cùng của năm cũ. Với bộ phim này, khán giả sẽ được chứng kiến sự khốc liệt, tội ác tột cùng của chiến tranh nhưng trong những bi thương, đau đớn không thể tưởng tượng, vẫn có những người anh hùng mà với lòng tốt của họ, khiến người ta có niềm tin vào cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ghi hình tại trường quay ảo chiều 16/12:

Hành trình của sự sống và cái chết – Những hình ảnh từ hậu trường Hành trình của sự sống và cái chết – Những hình ảnh từ hậu trường

VTV.vn - "Hành trình của sự sống và cái chết" sẽ lên sóng vào 19/12 và chiều qua (15/12), ê-kíp của phim đã có buổi ghi hình thử tại trường quay ảo của Trung tâm Tin tức VTV24.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước