VTV Đặc biệt tháng 12: Hành trình của sự sống và cái chết

PV-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 13:28 GMT+7

VTV.vn - Khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ là một bộ phim có cái tên rất ấn tượng do Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất - “Hành trình của sự sống và cái chết”.

Bắt đầu lên sóng từ ngày 10/01/2015, sau gần một năm, khung giờ VTV Đặc biệt đã trở thành điểm hẹn quen thuộc, nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả truyền hình. Trong thời gian qua, VTV Đặc biệt đã để lại dấu ấn với khán giả qua các bộ phim tài liệu ý nghĩa như: Không thể lãng quên (phát sóng 10/01), Bản hòa tấu Sơn Đoòng (phát sóng 14/2), MH370 - Hành trình chưa kết thúc (phát sóng 7/3), Những đứa con của cuộc chiến (phát sóng 26/6)… và mới đây nhất là chương trình do Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục, Đài THVN thực hiện mang tên - Trường học vui vẻ (phát sóng 24/10)

Tiếp nối những thành công này, khung giờ VTV Đặc biệt cuối cùng của năm 2015 sẽ là bộ phim Hành trình của sự sống và cái chết do ê-kíp của Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất. Nói về hành trình thực hiện bộ phim này, nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 cho biết: “Trong hành trình chúng tôi đi qua, chúng tôi đã chứng kiến sự tột cùng của tội ác và sự tận cùng của lòng tốt. Những câu chuyện này sẽ được kể trong chương trình VTV Đặc biệt”.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, với nội dung xoay quanh cuộc khủng hoảng di cư nghiêm trọng nhất tại châu Âu kể từ sau Thế chiến II, Hành trình của sự sống và cái chết sẽ mang tới cho người xem những hình ảnh chân thực nhất về thực trạng đang diễn ra ở khu vực này. Hàng trăm nghìn người chạy trốn xung đột, khủng bố ở Trung Đông và châu Phi đang mạo hiểm mạng sống để cố gắng đến châu Âu. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình rất nhiều cảm xúc.

Những thông tin chi tiết hơn về bộ phim cũng như chia sẻ của ê-kíp sản xuất hay những hình ảnh hậu trường trong quá trình làm phim sẽ được VTV News gửi tới độc giả trong vài ngày tới.

Chương trình VTV Đặc biệt tháng 12 – Hành trình của sự sống và cái chết sẽ phát sóng vào 20h10, ngày 19/12 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước