VTV Đặc biệt tháng 2: Giấc mơ bay

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 03/02/2017 06:49 GMT+7

VTV.vn - Khung giờ VTV Đặc biệt tháng 2 sẽ là câu chuyện về cuộc sống của cô gái khiếm thính Khả Ái và gia đình mình.

Lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 2, Giấc mơ bay là bộ phim tài liệu kể về nỗ lực của một gia đình trong hành trình giúp cô con gái bị khiếm thính bẩm sinh có thể biết nói và đi học như những đứa trẻ khác. Nhân vật chính của bộ phim là cô gái trẻ tên Khả Ái.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, bộ phim tài liệu Giấc mơ bay đã được ghi hình trong khoảng thời gian khá dài, từ tháng 4 đến tháng 10/2016. Để có thể kể chân thực câu chuyện của Khả Ái và các thành viên trong gia đình, ê-kíp đã thường xuyên có mặt tại nhà và ghi lại nhiều sự kiện diễn ra hàng ngày của họ. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều xúc cảm khó quên cùng với thông điệp chứa đựng tính nhân văn sâu sắc.

"Thông điệp mà khán giả cảm nhận được xuyên suốt bộ phim là trong cuộc sống này, không có người khuyết tật, chỉ có những người có năng lực khác nhau và nhiệm vụ của phụ huynh là hướng đứa con của mình thành người có năng lực. Những câu chuyện chúng tôi kể trong Giấc mơ bay là mình chứng rõ ràng cho điều đó" - BTV Bích Thủy, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN chia sẻ.

Bộ phim tài liệu Giấc mơ bay dự kiến phát sóng trong khung giờ VTV Đặc biệt tháng 2 vào ngày 18/2 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước