VTV News ra mắt chuyên trang 45 năm VTV

VTV News-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 09:15 GMT+7

VTV.vn - Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài THVN, Báo điện tử VTV News đã ra mắt chuyên trang 45 năm VTV tại địa chỉ http://dauan.vtv.vn.

Ngày 07/09/1970 là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với Đài Truyền hình Việt Nam khi tín hiệu truyền hình đầu tiên đã được phát sóng, đánh dấu sự ra đời của ngành truyền hình nước nhà. Trong chặng đường 45 năm qua, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã không ngừng phát triển lớn mạnh, với đội ngũ phóng viên, biên tập viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, thực hiện nhiệm vụ truyền tải thông tin đến khán giả trong và ngoài nước. Đến nay, VTV đã có những bước đi vững chắc, khẳng định thương hiệu và uy tín của Đài Truyền hình Quốc gia.

Chuyên trang 45 năm VTV do Báo điện tử VTV News thực hiện là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN. Đây cũng sẽ là một món quà tri ân, lời cảm ơn sâu sắc gửi tới khán giả, những người đã luôn ủng hộ và đồng hành với VTV trong suốt thời gian dài vừa qua.

Chuyên trang 45 năm VTV sẽ giúp khán giả có dịp nhìn lại một chặng đường dài mà Đài THVN đã trải qua, với những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên để tạo được ra những thay đổi, dấu ấn và bước ngoặt mới cho Đài Truyền hình quốc gia. Điều này sẽ được thể hiện qua chuyên mục Dấu ấn VTV.

Khán giả cũng sẽ được lắng nghe nhiều chia sẻ của những biên tập viên, phóng viên đã gắn bó với VTV từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Đây cũng là cơ hội hiếm có để họ có dịp thổ lộ những câu chuyện chưa từng kể hay những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình làm nghề. Chuyên mục Gương mặt VTV cũng sẽ là cầu nối, giúp khán giả đến gần hơn với những BTV, phóng viên mà họ đã dành nhiều tình cảm mến mộ.

Chuyên mục Nghệ sĩ với VTV chính là nơi để các nghệ sĩ bày tỏ tình cảm, gửi lời chúc đến ngày sinh nhật ý nghĩa của Đài THVN. Tại đây, những câu chuyện thú vị của các diễn viên, ca sĩ... với VTV cũng sẽ được chia sẻ.

Bên cạnh đó, chuyên mục VTV Award sẽ là kênh thông tin chính thức của sự kiện tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang đóng góp cho sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam. Bước sang năm thứ 2, sự kiện có nhiều điểm mới, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, hấp dẫn với khán giả truyền hình.

Với mục Ảnh và Video, chuyên trang 45 năm VTV sẽ giúp khán giả có góc nhìn đa chiều, toàn cảnh hơn sự phát triển của Đài THVN trong suốt 45 năm qua với nhiều hình ảnh, video đẹp và lần đầu được công bố.

Một trong những điểm nhấn của chuyên trang 45 năm VTV chính là việc khán giả có thể gửi lời chúc đến VTV cũng như tham gia cuộc thi viết "45 năm VTV". Cuộc thi là không gian để độc giả bày tỏ những cảm xúc, kỷ niệm, suy nghĩ, đóng góp, chia sẻ ý tưởng… với Đài Truyền hình Việt Nam, với những chương trình, bộ phim, gương mặt, sản phẩm… của VTV và cũng có cơ hội để sở hữu máy tính bảng nếu bài dự thi lọt vào top 10 bài dự thi có chất lượng tốt nhất. Đây cũng là cách để khán giả hoà chung cảm xúc với VTV trong dịp kỷ niệm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên vào ngày 07/9/2015 tới đây.

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể truy cập vào chuyên trang 45 năm VTV tại địa chỉ http://dauan.vtv.vn để cập nhật những thông tin mới và chia sẻ cảm xúc của mình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước