VTV6 mang “Lễ hội mặt trăng” về miền sông nước Cửu Long

-Thứ ba, ngày 02/09/2014 06:00 GMT+7

Dịp Trung thu năm nay, chương trình nghệ thuật với tên gọi Lễ hội mặt trăng do Ban Thanh Thiếu niên (VTV6) sản xuất sẽ mang đến một bữa tiệc linh đình cho các bạn thiếu nhi ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Lễ hội mặt trăng là chương trình thường niên được Ban Thanh Thiếu niên – Đài THVN – sản xuất như một món quà đặc biệt dành riêng cho các em nhỏ trong mỗi dịp Tết Trung thu.

Năm nay, chương trình được THTT từ sân khấu ngoài trời ven sông Hậu của TP Cần Thơ, với sự góp mặt của đông đảo các em thiếu nhi đến từ 13 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình được ghi hình tại vùng sông nước này.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, tại Lễ hội mặt trăng, khán giả truyền hình và các em nhỏ tại vùng đồng bằng sông Cửu Long sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng các ca sĩ nổi tiếng như Minh Béo, Hoài Lâm, Hoàng Hải, Minh Thuận, Hiền Thục, Văn Mai Hương và các gương mặt nổi bật của Giọng hát Việt nhí như Quang Anh, Phương Mỹ Chi.

Ông Địa Minh béo trong một tiết mục ảo thuật của Lễ hội mặt trăng 2013 (Ảnh: TH/VTV News)

"Ông Địa" Minh béo trong một tiết mục ảo thuật của "Lễ hội mặt trăng 2013" (Ảnh: TH/VTV News)

Đến thời điểm này, ê-kíp thực hiện chương trình của Ban Thanh Thiếu niên đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho buổi truyền hình trực tiếp của Lễ hội mặt trăng. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ em ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các khán giả nhí trên cả nước một không khí đêm Trung thu tưng bừng, ấm cúng.

Lễ hội mặt trăng được THTT vào 20h Chủ nhật (7/9) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các em nhỏ chú ý đón xem!

CN

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước