VTVcab đưa ra hàng loạt ưu đãi đặc biệt tại TP.HCM

VTVcab-Thứ ba, ngày 26/05/2015 17:51 GMT+7

VTV.vn - “Dịch vụ HD của VTVcab: Thách thức mọi Mức giá – Độ nét – Thời tiết” là thông điệp ấn tượng của chiến dịch ra quân VTVcab tại TP HCM từ ngày 12/5/2015.

Hàng trăm kỹ thuật viên VTVcab đã có mặt tại nhiều con phố TP.HCM, đến từng hộ gia đình để kiểm tra chất lượng dịch vụ đồng thời tư vấn lắp đặt, kết nối tín hiệu truyền hình số HD với hàng loạt ưu đãi đặc biệt. Đây là một trong những hoạt động của VTVcab trong chiến dịch ra quân lớn tại TP.HCM với mục tiêu phổ cập truyền hình chất lượng cao HD đến đông đảo người dân, góp phần thúc đẩy, đảm bảo cho việc hoàn thành kế hoạch số hóa truyền hình mặt đất tại TP.HCM theo đúng lộ trình của Chính phủ.

Thách thức mọi mức giá

Có mặt tại TP.HCM, VTVcab không chỉ đem đến một phong cách dịch vụ hoàn toàn mới, chuyên nghiệp mà còn chinh phục khách hàng với mức giá siêu rẻ. Theo đó, chỉ với 150.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được xem trọn gói 3 tivi chất lượng HD. Đây được xem là mức giá dịch vụ truyền hình số HD rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại TP.HCM.

Xu hướng cung cấp gói đa dịch vụ cũng được VTVcab nhắm tới để cung cấp đến khách hàng TP.HCM nhiều tiện ích trên một đường truyền. Hiện tại, VTVcab cung cấp dịch vụ trọn gói truyền hình số HD – Internet với giá cước đặc biệt chỉ 260.000 đồng/tháng. Chính sách này không chỉ thu hút người dùng bởi giá cước thấp hơn khi dùng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại mà còn bởi tính tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Thách thức mọi độ nét

Chỉ công nghệ truyền hình HD mới làm thỏa mãn yêu cầu về độ nét chiếc tivi của bạn. Hình ảnh chân thực, sắc màu hoàn hảo, âm thanh sống động – đó là những trải nghiệm khác biệt mà công nghệ này mang lại. Cung cấp 40 kênh HD trên gần 200 kênh truyền hình, VTVcab không chỉ mang tới vô vàn lựa chọn thưởng thức nội dung mà còn là sự mãn nhãn với tín hiệu chuẩn HD.

Chỉ có trên VTVcab mới hội tụ đầy đủ các chùm kênh trong nước và quốc tế hay nhất: VTVcab, K+, SCTV, VTC, HTV, HTVC, AVG cho thấy sự phong phú về nội dung, lựa chọn đa dạng cho người xem truyền hình. Đặc biệt, duy nhất trên mạng cáp tại TP.HCM, VTVcab cung cấp gói kênh K+ với đầy đủ 4 kênh: K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, K+PC.

Thách thức mọi thời tiết

Tại TP.HCM, VTVcab đã đầu tư xây dựng một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại nhất so với các mạng truyền hình cáp hiện có tại TP HCM. Theo ông Nguyễn Việt Hùng - Phó Trưởng phòng Kỹ thuật mạng VTVcab, hạ tầng kỹ thuật tiêu chuẩn Châu Âu được triển khai đồng bộ từ hệ thống trung tâm, hệ thống mạng ngoài trời cho tới mạng cung cấp trực tiếp đến khách hàng. Do vậy đảm bảo truyền dẫn nguyên vẹn nguồn tín hiệu chuẩn HD đến từng tivi, ổn định tín hiệu trong mọi điều kiện thời tiết, vượt trội so với truyền hình kỹ thuật số thông thường khi mưa bão.

Bên cạnh đó, hạ tầng tại TP.HCM còn đáp ứng cung cấp đa dịch vụ tiện ích phù hợp với định hướng phát triển của UBND Thành phố và xu thế hội tụ truyền hình viễn thông ngày càng sâu rộng. Việc đầu tư công nghệ GPON - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đưa vào cung cấp dịch vụ tại TP HCM trong thời gian tới, khách hàng sẽ được trải nghiệm các kênh chương trình truyền hình theo yêu cầu (VOD), các kênh chương trình có độ nét cao (UHDTV, 4K) với chất lượng, dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

VTVcab

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước