VTVcab ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Siêu sao tài năng nhí 2017”

PV-Thứ bảy, ngày 10/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế "Siêu sao tài năng nhí" do VTVcab tổ chức vừa chính thức ra mắt tại Telefilm 2017.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động của VTVcab tại Telefilm vào ngày 09/06/2017. Siêu sao tài năng nhí là chương trình truyền hình thực tế với quy mô lớn dành riêng cho các bạn nhỏ từ 04 -12 tuổi đam mê nghệ thuật tại Việt Nam. 

Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp - nơi các bạn nhỏ tham gia có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. Hơn thế, qua trải nghiệm trong môi trường vô cùng thú vị, các bạn nhỏ có thể thể hiện được tài năng, sự tự tin cũng như bản lĩnh của mình.  

VTVcab ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Siêu sao tài năng nhí 2017” - Ảnh 1.

Siêu sao tài năng nhí 2017 là cơ hội để các bạn nhỏ tranh tài nhằm tìm kiếm ra những gương mặt nhí xuất sắc nhất ở 5 lĩnh vực: Siêu sao mẫu nhí, Siêu sao âm nhạc nhí, Siêu sao vũ công nhí, Siêu sao MC nhí và Siêu sao diễn viên nhí.

Đại diện BTC, ông Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: "Tham gia chương trình các bé sẽ phải trải qua 3 phần thi cực kì thú vị và khó khăn trước khi chọn ra những bạn nhỏ tài năng nhất bước vào chung kết. Với sự đầu tư về chuyên môn cũng như quy mô tổ chức, Siêu sao tài năng nhí mong muốn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp để các ngôi sao nhí được đào tạo bài bản và tỏa sáng, qua đây sẽ góp phần cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà".

VTVcab ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Siêu sao tài năng nhí 2017” - Ảnh 2.

Siêu sao tài năng nhí 2017 do VTVcab tổ chức sản xuất dự kiến sẽ là chương trình truyền hình thực tế tạo được tiếng vang lớn, thu hút đông đảo các bạn nhỏ tham dự cũng như sự quan tâm của hàng triệu khán giả.

Telefilm 2017: Còn nhức nhối nạn xâm phạm bản quyền tại Việt Nam Telefilm 2017: Còn nhức nhối nạn xâm phạm bản quyền tại Việt Nam Những hoạt động chính tại Telefilm 2017 trong ngày 9/6 Những hoạt động chính tại Telefilm 2017 trong ngày 9/6 Đến Telefilm 2017 hôm nay (9/6), nhất định không thể 'bỏ qua' Ngày trải nghiệm VTV7 Đến Telefilm 2017 hôm nay (9/6), nhất định không thể "bỏ qua" Ngày trải nghiệm VTV7

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước