Vũ Cát Tường: “Trong âm nhạc, Trúc Nhân rất điên”

P.V-Thứ tư, ngày 30/09/2015 15:37 GMT+7

Trúc Nhân hát với phần đệm đàn của Vũ Cát Tường tại lễ trao giải của HTV Awards. (Ảnh: SaoStar)

VTV.vn - Đây là nhận xét của Vũ Cát Tường về Trúc Nhân – giọng ca được đánh giá là cá tính nhất của Giọng hát Việt 2012.

Nhắc đến Trúc Nhân, một trong những ca khúc không thể không nhắc đến chính là Đông – ca khúc được sáng tác bởi Vũ Cát Tường. Tại Giọng hát Việt 2012, khi Trúc Nhân thể hiện ca khúc này với phần đệm piano của Vũ Cát Tường đã khiến phần trình diễn tạo được một dấu ấn đặc biệt. Đông cũng từ đó trở thành một ca khúc hit, được giới trẻ yêu thích. Điều đặc biệt, Đông cũng là ca khúc Cát Tường chọn thể hiện trong vòng thi Giấu mặt tại Giọng hát Việt vào một năm sau đó – cuộc thi đã đưa tên tuổi cô tỏa sáng, được biết đến như một nữ ca sĩ kiêm tác giả nhiều triển vọng của âm nhạc Việt Nam.

Trong cuộc trao đổi tại Bài hát Việt tháng 9, khi được hỏi về Trúc Nhân, Vũ Cát Tường đã nói với một nụ cười lớn: “Nói về điểm xấu và tốt của anh Nhân thì Tường chỉ có 2 từ để diễn tả, đó là trong âm nhạc thì rất điên và trong đời thường cũng không được tỉnh”.

Ngay sau nhận xét trên, Cát Tường cũng dành cho Trúc Nhân nhiều lời khen ngợi về sự kỹ tính trong cách làm việc: “Anh Trúc Nhân rất kỹ tính trong những tác phẩm khi anh ấy muốn giới thiệu nó đến công chúng. Anh Nhân cũng rất kiên trì và có tính định hướng rõ ràng trong chất nhạc của mình”.

NS Thanh Tâm: “Trúc Nhân có máu điên trong người” NS Thanh Tâm: “Trúc Nhân có máu điên trong người”

VTV.vn - Đây là lời nhận xét của nhạc sĩ Thanh Tâm – tác giả của bản hit Thềm nhà có hoa, dành cho ca sĩ giọng ca thành danh từ Giọng hát Việt - Trúc Nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước