Vũ Cát Tường: “Còn trẻ, làm được gì làm tất”

A-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Đây là điều Vũ Cát Tường – giọng ca thành danh từ chương trình Giọng hát Việt – đã chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Trước câu hỏi có muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng hay không, tác giả của bản hit Vết mưa trả lời: “Tường còn trẻ, làm được gì là làm tất. Tuy nhiên, cũng còn phải xem xem mình có duyên với những lĩnh vực khác không”.

Nói về kế hoạch lâu dài tại hai lĩnh vực biểu diễn và sáng tác, Vũ Cát Tường cho biết: “Làm công việc phía sau hậu trường đúng là đỡ áp lực hơn về mặt truyền thông và con đường đi cũng lâu dài hơn. Tuy nhiên, Tường nghĩ mình vẫn còn sức trẻ và thời điểm này chưa phải lúc mình xác định được rằng mình phù hợp với vai trò nào. Chỉ biết một điều là khả năng mình làm được những gì thì giai đoạn này chính là lúc để mình thỏa sức thể nghiệm”.

“Có thể, khi không còn khán giả muốn xem mình trên sân khấu nữa thì mình sẽ lui vào hậu trường. Còn nếu mình vẫn làm tốt được cả hai vai trò để phục vụ cho khán giả thì tại sao lại không làm nhỉ?”.

“Khi còn bé, Tường không bao giờ dám ước mơ làm ca sĩ vì Tường nhớ trong tiềm thức của mình, phải những người hát hay, mặc đồ rất đẹp, được sử dụng những món đồ rất đắt tiền mới được gọi là ca sĩ” – nữ ca sĩ nói thêm – “Về sau này khi Tường đã được sống trong âm nhạc, Tường vẫn tự xem mình là một người đang làm nhạc chứ không hẳn là một vai trò nào cả”.

Vũ Cát Tường vừa bảo vệ luận án tốt nghiệp, chia sẻ về dự định trong thời gian còn lại của năm 2015, nữ ca sĩ kiêm tác giả sinh năm 92 nói: “Từ giờ cho đến cuối năm, ngoài việc phát hành MV Phai, Tường sẽ ra mắt một single mới”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước