Vũ Cát Tường: Từng tự ti khi tham gia Giọng hát Việt nhí

TL-Thứ ba, ngày 12/09/2017 09:49 GMT+7

VTV.vn - Vũ Cát Tường chia sẻ cô từng coi việc tham gia Giọng hát Việt nhí như là chơi một ván cờ. Nữ HLV tự nhận cô đã tự ti, hoài nghi về chính mình trong chương trình.

Hiện tại, Vũ Cát Tường đang tạm dẫn đầu ở vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2017. Cô chỉ còn thiếu 2 thí sinh nữa để hoàn thiện đội hình của mình trong vòng thi này. Nhiều ý kiến cho rằng, Vũ Cát Tường có nhiều kinh nghiệm hơn so với 3 HLV còn lại bởi đây là mùa thứ 2 cô ngồi ghế nóng chương trình. 

Tuy nhiên, Vũ Cát Tường thừa nhận cô từng rất tự ti về bản thân trong vai trò này. Nữ HLV chia sẻ: "Ban đầu, tôi đã hoài nghi về chính mình. Ở mùa đầu tiên, tôi thấy tuổi đời của mình còn trẻ và tuổi nghề còn non, vì thế tôi đã lo lắng không biết liệu mình có làm tốt được không. Tôi cảm thấy như là mình đang chơi một ván cờ được ăn cả ngã về không. Nhưng sau khi mỗi thành viên nhí trong đội trình diễn thành công, tôi lại có niềm tin hơn vào bản thân, hiểu rằng mình có khả năng hỗ trợ và nâng đỡ tài năng âm nhạc của các bé". 

Vũ Cát Tường cũng cho rằng việc huấn luyện các bé giúp cô trưởng thành hơn. Ở Giọng hát Việt nhí năm nay, khán giả dễ nhận thấy sự thay đổi của cô. Vũ Cát Tường tự nhận bản thân đã không còn tự ti, khép kín trên ghế nóng như mùa trước. 

Vũ Cát Tường: Từng tự ti khi tham gia Giọng hát Việt nhí - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường đã thay đổi nhiều so với lần đầu cô tham gia Giọng hát Việt nhí.

Cô khẳng định: "Lần đầu tiên tham gia chương trình, tôi thấy rất áp lực. Nhưng năm nay, tôi thấy thoải mái hơn và muốn chơi hết mình. Tôi biết mình muốn điều gì và xác định sẽ làm điều gì. Tôi biết khán giả có quyền được hoài nghi, đặt câu hỏi xem một người có xứng đáng với vị trí của họ hay không. Đối với tôi, điều đó chính là động lực để bản thân cố gắng". 

Vòng Giấu mặt năm nay sẽ chỉ còn 1 tập để mỗi đội HLV hoàn thiện đội hình. Liệu Vũ Cát Tường có giữ vững vị trí dẫn đầu trong vòng thi này? Quý khán giả đừng quên theo dõi tập 5 Giọng hát Việt nhí vào 21h ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt nhí: Hài hước thí sinh 'úm ba la xì bùa' chọn HLV Giọng hát Việt nhí: Hài hước thí sinh "úm ba la xì bùa" chọn HLV

VTV.vn - Tập 5 Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ xuất hiện một thí sinh hài hước và lém lỉnh. Cậu bé lựa chọn HLV bằng cách nhắm mắt "úm ba la xì bùa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước