Vua đầu bếp nhí: "Chết cười" thí sinh rụng răng sau khi làm bếp

T.Linh (Video: BTC)-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 11:51 GMT+7

Thí sinh Gia Huy trong tập 2

VTV.vn - Tập 2 Vua đầu bếp nhí sẽ xảy ra một tình huống bất ngờ nhưng cũng rất đáng yêu của thí sinh Gia Huy.

Ở tập 1 Vua đầu bếp nhí, khán giả đã có cơ hội theo dõi màn trổ tài của 9 thí sinh đầu tiên trong vòng Audition, ấn tượng nhất là cậu bé "bốn mắt" Quốc Huân. Đến với tập 2, một thí sinh "bốn mắt" khác vô cùng đáng yêu sẽ xuất hiện trong căn bếp, đó là cậu bé Gia Huy.

Trong đoạn video hé lộ về tập 2, Gia Huy đã đối mặt với một tình huống bất ngờ sau khi hoàn tất quá trình làm món ăn. Cậu bé chia sẻ ở hậu trường: "Lúc ban giám khảo đang nhận xét món ăn của bạn khác thì con bị… rụng răng. Nó tự rụng. Con không biết tại sao nó rụng nữa".

Vua đầu bếp nhí: Chết cười thí sinh rụng răng sau khi làm bếp - Ảnh 1.

Gia Huy đã bất ngờ rụng răng trong chương trình.

Tình huống đã khiến ban giám khảo bật cười. Giám khảo Tịnh Hải đã đề nghị Gia Huy tặng cho cô chiếc răng bị rụng, cậu bé nhanh chóng đồng ý.

Tình huống hài hước, đáng yêu của Gia Huy

Bên cạnh đó, cậu bé cho biết: "Từ khi còn nhỏ, con đã rất mê làm bếp. Con nghĩ là con chỉ thích làm đầu bếp thôi, chứ không thích những nghề khác".

Liệu món ăn và niềm đam mê của Gia Huy có chinh phục được ban giám khảo? Để biết được câu trả lời, mời quý vị đón xem tập 2 Vua đầu bếp nhí vào 20h Chủ nhật (9/10) trên kênh VTV3.

Giải mã bí mật làm nên sức hút của Vua đầu bếp nhí trên thế giới Giải mã bí mật làm nên sức hút của Vua đầu bếp nhí trên thế giới

VTV.vn - Vua đầu bếp nhí (Junior MasterChef) là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích trên thế giới, tiếp nối phiên bản Vua đầu bếp người lớn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước