GK Vua đầu bếp nhí: Trẻ em Việt Nam được đút cho ăn nhưng nấu như người lớn!

T.Linh-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 14:00 GMT+7

Giám khảo Alain Nguyễn

VTV.vn - Đó là chia sẻ của giám khảo Alain Nguyễn khi chứng kiến tài năng nấu nướng của các em nhỏ trong Vua đầu bếp nhí Việt Nam.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Vua đầu bếp nhí đã thu hút sự tham gia của rất nhiều em nhỏ ở độ tuổi 8 - 14. Dù còn đang ở tuổi đi học nhưng khả năng nấu nướng của nhiều em khiến các giám khảo vô cùng bất ngờ, trong đó có chuyên gia ẩm thực Alain Nguyễn.

Chứng kiến niềm đam mê và những thao tác làm bếp thuần thục của các thí sinh, bếp trưởng Alain Nguyễn đã phải thốt lên: "Tôi thật sự rất hạnh phúc khi đứng trước các đầu bếp nhí. Ngược với suy nghĩ ban đầu của tôi, trẻ em Việt Nam được gia đình bao bọc, được đút cho ăn nhưng không, các em nấu ăn như người lớn!".

GK Vua đầu bếp nhí: Trẻ em Việt Nam được đút cho ăn nhưng nấu như người lớn! - Ảnh 1.

Giám khảo Alain Nguyễn thích thú trước tài nấu nướng của một thí sinh nhí.

Giám khảo Alain Nguyễn tự nhận mình từng giống như các thí sinh nhí. Anh rất say mê nấu nướng, có niềm yêu thích đặc biệt dành cho ẩm thực từ khi còn nhỏ. Vì thế, anh bày tỏ: "Tôi mong các bé sẽ luôn tìm được niềm vui và hạnh phúc trong căn bếp của chính mình".

Trong khi đó, giám khảo Tịnh Hải lại mong muốn: "Tôi mong được thấy các em trong gian bếp cùng sự tinh nghịch, trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo trong cảm xúc yêu thương với món ngon dành cho gia đình". 

GK Vua đầu bếp nhí: Trẻ em Việt Nam được đút cho ăn nhưng nấu như người lớn! - Ảnh 2.

Bộ ba giám khảo Alain Nguyễn, Tịnh Hải và Jack Lee

Giám khảo Jack Lee cũng ngợi khen: "Tuổi trẻ bây giờ nấu ăn quá giỏi". Anh hy vọng niềm đam mê sẽ dẫn dắt cho các đầu bếp nhí đi trên con đường của mình.

Tập đầu tiên của Vua đầu bếp nhí Việt Nam mùa đầu tiên sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (2/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vua đầu bếp nhí: 'Chết thèm' với các món ngon ở vòng Audition Vua đầu bếp nhí: "Chết thèm" với các món ngon ở vòng Audition Giám khảo Vua đầu bếp nhí thích thú 'đùa' với lửa Giám khảo Vua đầu bếp nhí thích thú "đùa" với lửa Vua đầu bếp nhí lộ diện 27 ứng viên tranh tài vòng Audition Vua đầu bếp nhí lộ diện 27 ứng viên tranh tài vòng Audition

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước