Vua đầu bếp Việt 2015: Ngô Thanh Vân nếm thử món ăn giữa trời nắng gắt

CA-Thứ tư, ngày 14/10/2015 15:21 GMT+7

VTV.vn - Với thử thách đồng đội trong tuần này, Vua đầu bếp sẽ chào đón sự xuất hiện của nữ người mẫu, diễn viên nổi tiếng Ngô Thanh Vân trong vai trò giám khảo khách mời,

Trở lại với Vua đầu bếp mùa thứ ba, bên cạnh những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, sự xuất hiện của các khách mời là những nghệ sỹ nổi tiếng, giàu trải nghiệm và có gu ẩm thực tinh tế đã thực sự mang đến một luồng gió mới cho gian bếp của chương trình. Đảm nhận vị trí khách mời đặc biệt trong thử thách đồng đội ở tập 7, Ngô Thanh Vân sẽ cùng với đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà theo dõi và động viên tinh thần cho top 10 trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ đồng đội.

Trong cuộc thi năm nay, các đầu bếp tại gia không chỉ nỗ lực để thực hiện những món ăn hấp dẫn, tinh tế để thuyết phục các chuyên gia ẩm thực hay đầu bếp giàu kinh nghiệm mà còn chinh phục khẩu vị đa dạng của các thực khách khó tính – những nghệ sỹ với phong cách thưởng thức ẩm thực phong phú. Điều này vừa tạo động lực để các ứng viên trau dồi và rèn luyện thêm kỹ năng nấu nướng, vừa mang đến sự hấp dẫn và thú vị cho chương trình.

Việc thực hiện thử thách đồng đội ngoài trời với số lượng thực khách lớn trong chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân chưa bao giờ là điều dễ dàng với các ứng viên của Vua đầu bếp Việt. Những mâu thuẫn, bất đồng, sự cạnh tranh giữa hai đội trong cuộc chiến nảy lửa sẽ có trong tập 7 Vua đầu bếp Việt được phát sóng vào 20h00 thứ 7 (17/10) trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong tập 7:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước