Vua đầu bếp Việt 2015: Những đầu bếp tại gia chinh phục BGK

CA-Thứ bảy, ngày 05/09/2015 09:05 GMT+7

VTV.vn - Tập 1 của Vua đầu bếp với những món ăn độc đáo, được trình bày đẹp mắt và giàu hương vị, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho khán giả truyền hình.

Sau nhiều chờ đợi, tập đầu tiên của Vua đầu bếp mùa thứ 3 sẽ chính thức lên sóng với cuộc tranh tài trong vòng Chinh phục giám khảo (Vòng Audition) của 20 ứng viên đến từ khu vực phía Bắc. Bằng niềm đam mê, sự sáng tạo cùng vốn kiến thức ẩm thực phong phú, những đầu bếp tại gia tiềm năng đã gây ấn tượng với bộ ba – đầu bếp Tuấn Hải, Chirstine Hà và doanh nhân Hoàng Khải.

Từ nhiều ngành nghề và độ tuổi khác nhau, mỗi thí sinh đều mang đến một câu chuyện, một khát khao riêng khi đến với Vua đầu bếp. Đó có thể là mong muốn được khám phá bản thân, muốn thể hiện niềm đam mê, quyết tâm giành chiến thắng hay chỉ đơn giản là được gặp gỡ với thần tượng của mình trong chính gian bếp của chương trình. 20 thí sinh của khu vực miền Bắc với 20 món ăn mang nhiều hương vị của tình yêu và cảm xúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Một số hình ảnh trong tập đầu tiên của Vua đầu bếp Việt 2015:

Mời quý vị khán giả đón xem tập đầu tiên của Vua đầu bếp mùa thứ 3, được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI