Vua đầu bếp Việt 2015: Phục vụ thực khách sành điệu, giám khảo hồi hộp hơn cả thí sinh

PV-Thứ năm, ngày 29/10/2015 14:40 GMT+7

VTV.vn - Khi phục vụ những thực khách khó tính với gu thưởng thức ẩm thực sành điệu, không chỉ các ứng viên trong Vua đầu bếp lo lắng, mà ngay cả ban giám khảo cũng phải hồi hộp.

Tạm biệt Đăng Vũ ở tập trước, 8 đầu bếp tại gia xuất sắc nhất – Thanh Cường, Phạm Tuyết, Quốc Việt, Ngọc Anh, Quốc Cường, Bích Hạnh, Phan Anh và Quang Đạt sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách cam go phía trước để tiến gần hơn đến ngôi vị Vua đầu bếp. Trong tập 9, top 8 sẽ được chia làm 2 đội để thực hiện một bữa tiệc dành cho 21 thành viên trong đoàn làm phim Siêu trộm.

Cũng ở tập này, gian bếp của MasterChef Vietnam sẽ chào đón sự trở lại của doanh nhân Hoàng Khải trong vai trò giám khảo khách mời, bên cạnh hai giám khảo chính là đầu bếp Tuấn Hải và Christine Hà. Nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, cộng với vốn kiến thức sâu rộng, sự am hiểu sâu sắc và những trải nghiệm ẩm thực phong phú, doanh nhân Hoàng Khải luôn đưa ra những yêu cầu cao và có sự đánh giá khá khắt khe về những món ăn của các thí sinh.

Ở những thử thách đồng đội của Vua đầu bếp, các đầu bếp tại gia sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và kỹ năng nấu nướng của mình để tạo ra những món ăn xuất sắc, phục vụ cho những đối tượng thực khách khác nhau. Mỗi đối tượng đều có phong cách thưởng thức ẩm thực và yêu cầu khác nhau dành cho mỗi món ăn. Đây là cơ hội đồng thời cũng là thách thức để những đầu bếp tại gia phát huy sự sáng tạo, kỹ năng nấu nướng đa dạng và cả cách quản lý hiệu quả thời gian lẫn công việc trong căn bếp.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của các thực khách đặc biệt - 21 thành viên trong đoàn làm phim Siêu trộm không chỉ khiến các ứng viên trong Vua đầu bếp lo lắng, mà ngay cả ban giám khảo cũng phải hồi hộp, thậm chí giám khảo Hoàng Khải còn phải nhắc nhở: “Các bạn trong top 8 đừng làm… bẽ mặt chúng tôi” khi mang đến những món ăn phục vụ những thực khách có gu ẩm thực sành điệu này.

8 thí sinh – 8 cá tính khác biệt cùng với sở trường khác nhau, liệu họ sẽ kết hợp với nhau như thế nào để vượt qua thử thách đồng đội lần này? Những món ăn của top 8 có làm hài lòng những thực khách khó tính hay làm “bẽ mặt” ban giám khảo?

Mời quý vị đón xem xem tập 9 của Vua đầu bếp, được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (31/10) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước