Vua đầu bếp Việt 2015: Thí sinh miền Nam tự tin chinh phục giám khảo

CA-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 16:57 GMT+7

VTV.vn - Tập 2 sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những câu chuyện nổi bật từ các thí sinh tham gia cuộc thi tại khu vực phía Nam.

Nếu ở tập đầu tiên của Vua đầu bếp, những đầu bếp tại gia phía Bắc chinh phục ban giám khảo bằng nhiều món ăn truyền thống, mang hương vị ẩm thực vùng miền đặc sắc, thì tại phía Nam, thí sinh lại khiến các giám khảo ngạc nhiên vì những món ăn đa dạng từ Âu sang Á với sự kết hợp các nguyên liệu đầy tinh tế cùng cách trình bày ấn tượng.

Với Vua đầu bếp, Vòng Chinh phục giám khảo (Audition) luôn là không gian đầy cảm xúc với rất nhiều gương mặt đầu bếp tiềm năng đến từ mọi miền đất nước. Dù khác nhau về độ tuổi, giới tính và ngành nghề, thế nhưng khi đặt chân vào căn bếp của MasterChef Vietnam, các đầu bếp tại gia đã kết nối với khán giả bằng niềm đam mê và tình yêu dành cho nấu nướng.

Ở đó, khán giả không chỉ chứng kiến cuộc tranh tài cam go giữa các thí sinh, mà qua mỗi món ăn với những nỗi niềm và câu chuyện riêng đã lay động mạnh mẽ đến ban giám khảo lẫn người xem qua truyền hình.

Bước ra từ căn bếp gia đình, mỗi đầu bếp tại gia không chỉ giới thiệu đến ban giám khảo những món ăn độc đáo và sáng tạo, mà còn dùng cả tình yêu, niềm đam mê để nêm nếm cho món ăn của mình. Chỉ có 10 chiếc tạp dề nhưng có đến 20 thí sinh, liệu ai sẽ giành chiến thắng để có tấm vé thông hành đầu tiên bước vào vòng tiếp theo?

Mời quý vị đón xem tập 2 - Vòng Audition khu vực phía Nam sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ 7 (12/9) trên kênh VTV3.

Từ khóa:

vua đầu bếp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước