Vượt qua Mỹ Tâm và Đông Nhi, Noo Phước Thịnh thể hiện sức mạnh tại VTV Awards 2019

P.V-Thứ năm, ngày 18/07/2019 11:05 GMT+7

(Ảnh: Noo Phước Thịnh FB)

VTV.vn - Không ngoài dự đoán, tuy xuất phát sau nhưng Noo Phước Thịnh đang có bước tiến dài tại bình chọn của VTV Awards 2019, hạng mục dành cho Ca sĩ ấn tượng.

Theo cập nhật mới nhất của BTC VTV Awards 2019 cho đến ngày 15/7, kết quả bình chọn của vòng 1 đang có những sự thay đổi đáng kể. Tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, Mỹ Tâm và Đông Nhi - 2 ca sĩ đã từng dẫn đầu ở hạng mục này - đều đã bị tụt hạng.

Vậy ai là người đủ sức mạnh giành ngôi vị này của Mỹ Tâm và Đông Nhi?

Noo Phước Thịnh! Ca sĩ của hàng loạt bản hit được giới trẻ yêu thích hiện đang là chủ nhân mới của vị trí số 1. Chỉ sau hơn 2 tuần lọt đề cử, Noo đã trở thành ca sĩ có số phiếu bình chọn nhiều nhất của hạng mục Ca sĩ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, như đã nói, cho đến ngày cổng bình chọn đóng lại, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Những bất ngờ luôn đến vào phút cuối.

Vậy bạn yêu thích ca sĩ nào? Hãy thể hiện tình yêu của bạn bằng cách bình chọn cho ca sĩ ấy. Bạn có thể chọn một trong 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Dưới đây là thứ tự xếp hạng của hạng mục Ca sĩ ấn tượng thời điểm hiện tại:

1. Noo Phướng Thịnh

2. Mỹ Tâm

3. Đông Nhi

4. Đen vâu

5. Hà Anh Tuấn

6. Phương Ly

7. Lê Cát Trọng Lý

8. Bùi Lan Hương

VTV Awards 2019: Đông Nhi mất ngôi số 1 về tay Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh bứt phá VTV Awards 2019: Đông Nhi mất ngôi số 1 về tay Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh bứt phá

VTV.vn - Không ngoài dự đoán, hạng mục Ca sĩ ấn tượng luôn đầy bất ngờ. Vị trí số 1 của hạng mục này đã đổi chủ chỉ sau 1 tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước