Website của VTV7 được UNICEF xếp hạng Nhất trong danh sách các trang web an toàn cho trẻ em

PV-Thứ sáu, ngày 29/03/2019 11:11 GMT+7

VTV.vn - UNICEF đánh giá trang web của VTV7 là một trong những kênh thông tin an toàn và bổ ích hàng đầu cho trẻ em.

Mới đây, trang Fanpage chính thức của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF tại Việt Nam đã công bố danh sách các kênh thông tin an toàn và bổ ích cho trẻ em. Trong đó, trang web của kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 đã được UNICEF xếp hạng đầu tiên với phần mô tả: "VTV7 là kênh truyền hình giáo dục quốc gia trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm mục đích dạy học, phổ biến và nâng cao kiến thức. Kênh VTV7 là sản phẩm của sự hợp tác giữa Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục của VTV với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng đối tác là các đài truyền hình EBS (Hàn Quốc) và NHK của (Nhật Bản)".

Cũng trong danh sách này, UNICEF Việt Nam còn giới thiệu trang web của các kênh truyền hình Disney Junior, National Geographic Kids, Discovery Kids, BabyTV. Đây là lần thứ 2 VTV7 nhận được sự công nhận từ UNICEF. Trước đó, phim tài liệu Chị gái nằm trong series "Sắp có em" - hợp tác sản xuất hợp tác với Đài truyền hình EBS cùng nhiều đài truyền hình từ các quốc gia khác đã giành giải thưởng đặc biệt của UNICEF tại Japan Prize 2018 - giải thưởng uy tín nhất về truyền hình giáo dục trên thế giới.

Website của VTV7 được UNICEF xếp hạng Nhất trong danh sách các trang web an toàn cho trẻ em - Ảnh 1.

Tại trang web của VTV7, khán giả không chỉ theo dõi được thông tin về các chương trình đang phát sóng trên kênh VTV7 mà còn có thể cập nhật những thông tin bổ ích về giáo dục cho trẻ nhỏ, tin tuyển sinh... Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về những người dẫn, nhân vật quen thuộc của VTV7 thông qua các bài phỏng vấn độc quyền, chia sẻ về hậu trường các chương trình...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước