Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gây bão tại VTV Awards 2016

A-Thứ tư, ngày 07/09/2016 16:20 GMT+7

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chụp ảnh lưu niệm cùng ê-kíp thực hiện chương trình. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Xuất hiện tại buổi tổng duyệt chiều nay (7/9) của VTV Awards 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tạo ra một cơn bão nhỏ.

Nhân vật làm nên lịch sử của thể thao Việt Nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, sẽ có mặt trong lễ trao giải tối nay của VTV Awards 2016. Anh sẽ là khách mời trao giải tại hạng mục Nhân vật của năm.

Chiều nay (7/9), như nhiều nghệ sĩ khác tham gia lễ trao giải, Hoàng Xuân Vinh đã có mặt tại nhà hát Hòa Bình để tham gia buổi tổng duyệt. Sự xuất hiện của VĐV mặc áo lính này tại đây đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Ê-kíp thực hiện chương trình đã bày tỏ niềm vui khi được gặp một trong những VĐV tiêu biểu nhất của thể thao Việt Nam năm 2016. Hoàng Xuân Vinh cũng ngay lập tức trở thành nhân vật hot nhất, rất nhiều người đã xin được chụp hình chung với anh.

Cũng trong buổi chiều nay, ngoài Hoàng Xuân Vinh, hai người dẫn chương trình của lễ trao giải là Trấn Thành và Ái Phương cũng có mặt để ráp nối các khâu của chương trình. Phần mở màn của Trấn Thành chắc chắn sẽ mang đến cảm giác cực kỳ kịch tính và thú vị cho lễ trao giải.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ bắt đầu vào 20h15' hôm nay. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và trực tuyến trên VTV News.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gây bão tại VTV Awards 2016 - Ảnh 1.

Tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng trao đổi công việc với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gây bão tại VTV Awards 2016 - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc công việc, Hoàng Xuân Vinh đã ngay lập tức trở thành nhân vật hot. Các biên tập viên trong ê-kíp thực hiện đều muốn chụp ảnh lưu niệm với VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gây bão tại VTV Awards 2016 - Ảnh 3.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gây bão tại VTV Awards 2016 - Ảnh 4.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gây bão tại VTV Awards 2016 - Ảnh 5.

Ái Phương trao đổi kịch bản với một thành viên trong BTC VTV Awards 2016.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh gây bão tại VTV Awards 2016 - Ảnh 6.

Cùng với Ái Phương, Trấn Thành sẽ là người dẫn chương trình của năm nay. Tại VTV Awards 2015, anh đã được vinh danh tại 2 hạng mục là Người dẫn chương trình ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng. Năm nay anh cũng có tên tại 2 hạng mục đề cử này.

 Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước